logo
icon

MAIKE GROUP

Quốc gia:

icon

Trung Quốc

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.70

Tên đầy đủ

MAIKE GROUP


Sản phẩm giao dịch

Hàng hóa, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

brand@maikegroup.com


Điện thoại liên hệ

+29 88830567

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.35


Chất lượng vận hành

1.60


Chất lượng phần mềm

2.20

Được thành lập vào năm 1993, Tập đoàn Maike là nhà kinh doanh kim loại và khoáng sản quan trọng ở Trung Quốc, đứng thứ 168 trong Top 500 Doanh nghiệp Trung Quốc và thứ 63 trong Top 500 Doanh nghiệp Dịch vụ Trung Quốc. Năm 2021, tập đoàn đạt doanh thu 159,878 tỷ nhân dân tệ.


Dựa trên những cân nhắc phát triển chiến lược dài hạn, tập đoàn đã hình thành mô hình quản lý sáng tạo "trụ sở kép Tây An-Thượng Hải". Nó có hơn 20 cơ quan và văn phòng điều hành ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, Singapore, London, Vương quốc Anh và những nơi khác, bao phủ sáu lục địa trên thế giới. Mạng lưới tiếp thị quốc tế tại hơn 20 quốc gia và khu vực, với hơn 1.000 nhân viên trực tiếp. Trong hơn hai thập kỷ, Tập đoàn luôn chú trọng kết nối khách hàng với nền kinh tế toàn cầu và cam kết xây dựng chuỗi cung ứng hàng hóa xuất sắc. Nó đang cố gắng kết nối các thợ mỏ, nhà luyện kim và nhà chế biến kim loại tinh chế trên khắp thế giới, thông qua đầu tư vào hậu cần, Cung cấp dịch vụ tài chính để tạo ra giá trị cho khách hàng và đối tác, đồng thời hiện thực hóa thành công giá trị của chính họ bằng cách thúc đẩy thương mại.


Là nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa toàn diện với sự phát triển ổn định tại Trung Quốc, Maike Group có đội ngũ giao dịch xuất sắc trong ngành và có kinh nghiệm cũng như kỹ năng chuyên môn phong phú trong lĩnh vực hàng hóa toàn cầu như kim loại hoặc các sản phẩm khoáng sản. Với nhiều năm tích lũy trong ngành, Tập đoàn đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà cung cấp kim loại màu nổi tiếng quốc tế, có đủ nguồn lực nhập khẩu đồng điện phân và đã đạt được thành tích xuất sắc và hồ sơ giao hàng tại Trung Quốc. Đây là công ty dẫn đầu ngành và là nhà cung cấp kim loại hàng đầu ở Trung Quốc và thế giới. Là người tham gia quan trọng trong các giao dịch và là tổ chức giao dịch tích cực tại thị trường Trung Quốc.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh