logo
icon

MALIYAT

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.16

Tên đầy đủ

MALIYAT GROUP LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@maliyatfx.com


Điện thoại liên hệ

+971 4567 9500

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.23


Chất lượng quản lý

1.37


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

2.30

Với niềm đam mê cung cấp dịch vụ môi giới tài chính chất lượng cao, Maliyat Group Limited được thành lập để cung cấp phần mềm giao dịch và môi trường giao dịch tốt nhất. Tầm nhìn dài hạn và sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng được đánh giá là thế mạnh cao nhất tại Maliyat Group Limited. Đội ngũ chuyên gia trong ngành của chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ có giá trị của họ cho các cá nhân và công ty để giao dịch tốt hơn trên thị trường ngoại hối, CFD, hàng hóa và chứng khoán quốc tế.


Tại Maliyat Group Limited, chúng tôi tuân theo thông lệ tốt nhất trong ngành và duy trì các tiêu chuẩn cao về quản trị, tuân thủ và nhất quán, đồng thời chúng tôi thực hiện các biện pháp cực đoan để đảm bảo bảo vệ khách hàng và sự an toàn cho tiền của họ cũng như tách biệt tiền của khách hàng với các quỹ được đánh giá cao và các tổ chức tài chính được bảo đảm.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh