logo
icon

MATCH-PRIME

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.61

Tên đầy đủ

MTG LIQUIDITY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@match-prime.com


Điện thoại liên hệ

+357 22 283 790

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

2.85


Chất lượng quản lý

3.49


Chất lượng vận hành

5.60


Chất lượng phần mềm

2.86

Match-Prime được thành lập để cung cấp cho khách hàng các giải pháp và bảo mật toàn diện. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều cần một cách tiếp cận riêng, đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc liên hệ trực tiếp với từng khách hàng của mình, bất kể quy mô của họ.


Với chúng tôi, sự lựa chọn của bạn không bị giới hạn ở các giải pháp tiêu chuẩn, vì chúng tôi không ngại đi xa hơn. Chúng tôi đối xử với khách hàng của mình như cách chúng tôi muốn được tiếp cận với chính mình.


Chúng tôi tin tưởng vào việc củng cố mối quan hệ của mình với cộng đồng người Síp và các doanh nghiệp địa phương để trở thành một phần hợp lệ trong bộ chỉ huy của chúng tôi, hỗ trợ sự phát triển của nó nhiều như chúng tôi cố gắng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng. Vào năm 2022, chúng tôi tự hào trở thành nhà tài trợ của Omonoia FC, một đội bóng địa phương đến từ Nicosia, đóng góp cho cộng đồng địa phương một cách tốt nhất.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh