logo
icon

MATCH TRADER

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.48

Tên đầy đủ

MATCH-TRADE TECHNOLOGIES


Sản phẩm giao dịch


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@match-prime.com


Điện thoại liên hệ

+357 22 283 790

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.71


Chất lượng quản lý

0.94


Chất lượng vận hành

2.50


Chất lượng phần mềm

4.80

Chúng tôi là ai

Với tư cách là Match-Trade Technologies, chúng tôi là nhà cung cấp công nghệ kinh doanh môi giới hàng đầu, cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới quyền truy cập vào HUB các giải pháp dựa trên nền tảng của riêng chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp của các chuyên gia tư vấn kinh doanh đẳng cấp, có kinh nghiệm làm việc với các Nhà môi giới và các chuyên gia CNTT từ ngành công nghệ Phần Lan.

Chúng tôi đã hoạt động trên thị trường toàn cầu từ năm 2013. Với trụ sở chính tại Irvine, California và các văn phòng tại Síp, Ba Lan, Malaysia, Ấn Độ, và các đại diện từ Hàn Quốc, chúng tôi giúp các nhà môi giới trên toàn thế giới tăng cường tiềm năng kinh doanh và nổi bật trên thị trường.

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi đã xây dựng môi trường công nghệ của riêng mình để đảm bảo hiệu suất tối đa của các công cụ mà chúng tôi cung cấp. HUB Giải pháp Nhà môi giới của chúng tôi bao gồm nền tảng giao dịch Match-Trader, ứng dụng Văn phòng Khách hàng dành cho nhà giao dịch và CRM dành cho Nhà môi giới. Chúng tôi cũng đã phát triển cổng thanh toán dựa trên blockchain của riêng mình để dễ dàng thanh toán tiền giữa Nhà môi giới và nhà giao dịch. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dữ liệu thị trường và Tính thanh khoản đa tài sản thông qua đối tác chiến lược Match-Prime Liquidity (được ủy quyền và quản lý bởi CySEC 390/20).


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh