logo
icon

MAXIMUS FX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.96

Tên đầy đủ

MAXIMUS MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@MaximusFX.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 3287 4194

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

7.08


Chất lượng quản lý

6.28


Chất lượng vận hành

9.60


Chất lượng phần mềm

7.11

Tiếp cận trực tiếp với thị trường tài chính toàn cầu

Khách hàng của MaximusFX có quyền truy cập trực tiếp vào thị trường tài chính toàn cầu và nhiều công cụ tài chính khác nhau: CFD, ngoại hối, hàng hóa, sản phẩm chính, chứng khoán, chỉ số và hợp đồng tương lai.


MaximusFX tin tưởng vào thành tích của mọi khách hàng

MaximusFX tin tưởng vào thành tích của mọi khách hàng, do đó, sự quan tâm cá nhân, tính linh hoạt và thời gian được dành cho tất cả khách hàng. Thành công của các nhà giao dịch và đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới là kết quả trực tiếp của sự hỗ trợ chuyên nghiệp, đào tạo cá nhân và điều kiện giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm, điều này cũng được mở rộng cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.


Đạt được giao dịch xuất sắc tại MaximusFX với sự trợ giúp của MetaTrader 4

Giao dịch vượt trội tại MaximusFX đạt được nhờ sự trợ giúp của MetaTrader 4 – nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới, kết hợp với các sản phẩm tự thiết kế và giải pháp sáng tạo.


Chúng tôi hoạt động nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các cơ quan pháp luật

Tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của Ủy ban dịch vụ tài chính quốc tế, Saint Vincent và Grenadines (FSA).

Cung cấp dịch vụ trên lãnh thổ của Liên minh Châu Âu, MaximusFX hoàn toàn vinh dự với “Chỉ thị về Thị trường trong Công cụ Tài chính 2004/39/EC (MiFID). MiFID giữ lại các nguyên tắc của 'hộ chiếu' EU được giới thiệu bởi Chỉ thị Dịch vụ Đầu tư (ISD).

Theo thủ tục KYC «Quy định và giám sát tài chính của Vương quốc Anh» FCA (FSA, Vương quốc Anh).

Công ty tuân thủ chính sách, quy định và đạo đức kinh doanh, là một tổ chức độc lập để giải quyết trước khi xét xử các tranh chấp giữa các công ty và khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của New Zealand (Ủy ban Tài chính, NZ).


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh