banner
banner
logo
icon

MICFX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.72

Tên đầy đủ

MULTI INVESTMENT COMPANY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@micfx.co


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.29


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

5.80


Chất lượng phần mềm

5.80

Đối tác kinh doanh đáng tin cậy của bạn trên thị trường ngoại hối.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI

MICFX là nhà môi giới ngoại hối và hàng hóa tổ chức, cung cấp các dịch vụ và phương tiện giao dịch cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. Thông qua chính sách cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể cho khách hàng và cho phép cả người mở rộng quy mô và nhà giao dịch sử dụng cố vấn chuyên gia truy cập không hạn chế vào tính thanh khoản của mình, MICFX đã định vị mình là nhà môi giới ngoại hối được các nhà giao dịch trên toàn thế giới lựa chọn.


NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

MICFX cung cấp nhiều loại tài khoản, phần mềm giao dịch và công cụ khác nhau để tạo điều kiện cho các cá nhân và khách hàng tổ chức giao dịch Forex và Phái sinh trực tuyến. Tất cả các khách hàng Bán lẻ, Chi nhánh và White Label đều có cơ hội tiếp cận các khoản chênh lệch và tính thanh khoản khác nhau thông qua các nền tảng giao dịch tự động hiện đại. MICFX cung cấp nhiều tùy chọn tài khoản vô song mà khách hàng có thể lựa chọn để tận hưởng trải nghiệm giao dịch được điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ. Cùng với các điều kiện giao dịch ưu việt và khớp lệnh nhanh như chớp, MICFX cung cấp tất cả các công cụ và dịch vụ cần thiết cho khách hàng ở bất kỳ cấp độ nào để thực hiện tham vọng giao dịch của họ.

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đó không chỉ là một sứ mệnh, mà còn là một lời hứa. MICFX cam kết trao quyền tự tin cho mọi người đầu tư và giao dịch trong một môi trường sáng tạo và đáng tin cậy; được hỗ trợ bởi dịch vụ cá nhân tốt nhất trong lớp và tính chính trực không thể thỏa hiệp.

Bằng cách này, chúng tôi sẽ đạt được Tầm nhìn của mình là duy trì vị trí của mình với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến.

 

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị của chúng tôi là cách chúng tôi nhất quán đạt được các cột mốc và mục tiêu của mình.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659