logo
icon

MIKI SECURITIES

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.11

Tên đầy đủ

THE MIKI SECURITIES CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+81 3 3278 1111

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.68


Chất lượng vận hành

7.80


Chất lượng phần mềm

2.24

Kể từ khi công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1933, chúng tôi đã đi theo con đường độc lập và độc lập độc đáo của mình đồng thời kế thừa các giá trị "trung thực, tin cậy và vững chắc" của người sáng lập.


Đặc biệt, với mục tiêu trở thành một "công ty nhỏ nhưng xuất sắc", chúng tôi đã đặt mục tiêu hàng đầu là "tăng cường sự hài lòng của khách hàng" và mỗi giám đốc điều hành cũng như nhân viên đều là cố vấn tốt cho việc quản lý và hình thành tài sản quý giá của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng.


Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục khiêm tốn và chân thành làm những việc cần làm vào đúng thời điểm, không kiêu ngạo hay hống hách khi gió thuận, không bi quan hay bỏ cuộc khi gió ngược. Chúng tôi sẽ sử dụng điều này làm phương châm quản lý của mình.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh