logo
icon

MONETA MARKETS

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.13

Tên đầy đủ

MONETA MARKETS PTY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hợp đồng chênh lệch, Hàng hóa, ETF


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@monetamarkets.com


Điện thoại liên hệ

+44 113 320 4819

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

5.57


Chất lượng quản lý

4.43


Chất lượng vận hành

8.20


Chất lượng phần mềm

8.40

Bắt đầu giao dịch với một nhà môi giới CFD hàng đầu

Tiếp cận thị trường toàn cầu với Moneta Markets

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của Moneta Markets là cung cấp cho khách hàng trên khắp thế giới quyền truy cập vô song vào hơn 900 công cụ có thể giao dịch phổ biến nhất.

Được xây dựng từ đầu, các nền tảng giao dịch của Moneta Markets cho phép tiếp cận thị trường nhanh chóng và dễ dàng, giao dịch chính xác và khớp lệnh nhanh như chớp. Moneta Markets MT4 và PRO Trader là các nền tảng giao dịch thế hệ tiếp theo cung cấp khả năng tiếp cận thị trường 24/5 cho phép bạn tận dụng các động thái thị trường lớn tiếp theo.

Giao dịch với Moneta Markets ngay hôm nay!

Giới thiệu về thị trường tiền tệ

Moneta Markets tận dụng hơn 10 năm kinh nghiệm với tư cách là chuyên gia về thị trường tài chính toàn cầu, xử lý khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng vượt quá 100 tỷ USD.

Moneta Markets đã được thành lập để theo đuổi tầm nhìn phát triển khả năng tiếp cận thị trường dễ dàng và minh bạch cho các khách hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Thương hiệu mà các nhà giao dịch tin tưởng

Chúng tôi đặt trọng tâm vô song vào tính minh bạch và cố gắng đáp ứng cũng như vượt quá những kỳ vọng cao nhất khi cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và sự an toàn cho tiền của khách hàng.

Đó là lý do tại sao tất cả tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn trong tài khoản ủy thác được giữ tại Ngân hàng Toàn cầu Xếp hạng AA và tài khoản giao dịch của khách hàng được bảo vệ bởi bảo vệ số dư âm của chúng tôi.

Moneta Markets chịu sự kiểm tra tuân thủ quy định nghiêm ngặt, kiểm toán kế toán thường xuyên cũng như có bảo hiểm bồi thường đầy đủ để bạn yên tâm, để bạn có thể tập trung vào giao dịch trên thị trường toàn cầu một cách an toàn và dễ dàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659