logo
icon

MOONTRADE

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.82

Tên đầy đủ

MOONTRADING LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

info@moontradepro.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 0000 0000

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.14


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

1.30

MoonTrade, được TradingView bình chọn là 'Công nghệ sáng tạo nhất năm 2021', là một nền tảng giao dịch đầu tư toàn cầu từng đoạt nhiều giải thưởng được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh. Được công nhận về chất lượng hỗ trợ khách hàng 24/7, trải nghiệm giao dịch liền mạch và phí cạnh tranh, MoonTrade là công ty hàng đầu đang nổi lên nhanh chóng trong ngành giao dịch đòn bẩy ở Châu Âu.


Tự hào là một nhà môi giới minh bạch và công bằng, MoonTrade là một nền tảng hoa hồng 0% cung cấp phí qua đêm thấp và chênh lệch thấp. Với khả năng tiếp cận hơn 6.500 thị trường, khách hàng của chúng tôi có thể đầu tư trực tiếp vào các cổ phiếu và quỹ ETF toàn cầu hoặc giao dịch CFD với đòn bẩy trên các cặp chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu và tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới. Ở những thị trường được phép, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các loại tiền điện tử phổ biến. Từ Apple và Facebook đến FTSE 100 và EUR/USD, v.v., bạn có thể giao dịch trên cả web và điện thoại thông minh của mình với một nền tảng đơn giản và trực quan được điều chỉnh để giúp bạn giao dịch thông minh hơn.


Trong nửa đầu năm 2021, nhóm MoonTrade đã báo cáo số lượng khách hàng mới tăng trưởng 400% so với nửa cuối năm 2020. Nó cũng báo cáo sự gia tăng toàn cầu trong hoạt động giao dịch, với tổng khối lượng giao dịch của khách hàng trên tất cả các thị trường tăng hơn 184%. Những kết quả này phản ánh danh tiếng ngày càng tăng của nhóm MoonTrade như một nền tảng được các nhà giao dịch bán lẻ trên toàn cầu lựa chọn. Với khối lượng giao dịch vượt quá 88 tỷ USD và gần 2 triệu khách hàng đã đăng ký giao dịch trên nền tảng của tập đoàn, MoonTrade là một trong những nền tảng giao dịch đầu tư phát triển nhanh nhất Châu Âu.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh