logo
icon

MTDFX

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.38

Tên đầy đủ

META TRADING CAPITAL HOLDINGS


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

info@mtdfx.com


Điện thoại liên hệ

+44 480 624 2599

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.28


Chất lượng quản lý

0.99


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

5.40

Ra mắt vào năm 2011 với tư cách là công ty con của META Trading Capital Holdings, là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến toàn cầu ra đời phục vụ cho các nhà đầu tư muốn giao dịch trên thị trường. tiền tệ và CFD bán lẻ. META Trading Capital Holdings, một tập đoàn bao gồm City Index, nhà cung cấp dịch vụ cá cược chênh lệch và CFD trực tuyến, và Daniels Trading, một công ty tư vấn giao dịch tương lai, thuộc sở hữu của DiamondX Group Inc. được mua lại vào tháng 2 năm 2020.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Là để giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và trở thành nhà giao dịch, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh và tích hợp các dịch vụ hỗ trợ nhà giao dịch, bao gồm hướng dẫn trực tiếp, các nhà phân tích hàng đầu trong ngành và các công cụ giao dịch sáng tạo, để khách hàng của chúng tôi có thể thực hiện giao dịch tốt hơn và hoàn thiện hơn các quyết định.

DiamondX Group Inc., một công ty giao dịch công khai, quảng cáo rằng họ kết nối “khách hàng với thị trường toàn cầu trên các loại tài sản thông qua các nền tảng thực hiện và thanh toán bù trừ tổ chức, end-to-end., cũng như kiến ​​thức chuyên môn cao.

Trên toàn cầu, Mtdfx.com cung cấp nhiều loại dịch vụ, từ CFD, cược chênh lệch, cho đến hợp đồng tương lai, trên một số loại tài sản khác nhau, mặc dù không phải tất cả đều có sẵn ở mọi khu vực. mà sàn hoạt động. Bên cạnh ngoại hối, Mtdfx.com cũng cung cấp hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu riêng lẻ, trái phiếu, ETF, vàng, bạc, tiền điện tử và hợp đồng tương lai để cung cấp giao dịch cơ hội cho tất cả các lựa chọn của nhà đầu tư. Mtdfx.com (Anh) cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ tài khoản khách hàng, chẳng hạn như bảo vệ số dư âm do ESMA ủy quyền và các lệnh cắt lỗ được đảm bảo.

Mtdfx.com cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ quyền truy cập tận dụng vào hơn 80 cặp tiền tệ với mức chênh lệch cạnh tranh trên các loại tài khoản khác nhau. Một trang web được tổ chức tốt và dễ điều hướng với các dịch vụ và phí được công bố đầy đủ, nhiều giao diện người dùng, các công cụ giáo dục và nghiên cứu ngang bằng với các tiêu chuẩn ngành cộng với việc đặt Mtdfx.com ở vị trí hàng đầu của các nhà môi giới trực tuyến.

Mtdfx.com tuyên bố là nhà môi giới FX hàng đầu tại Hoa Kỳ và tuyên bố đó được chứng thực bởi báo cáo Nghĩa vụ ngoại hối bán lẻ mới nhất của CFTC (ngày 30 tháng 6 năm 2020) “đại diện cho tổng số tiền tại FCM, RFED hoặc FC MRFD sẽ thu được bằng cách kết hợp tất cả các khoản tiền, chứng khoán và tài sản do khách hàng bán lẻ ký gửi vào một tài khoản hoặc tài khoản ngoại hối bán lẻ duy nhất, được điều chỉnh theo lãi hoặc lỗ ròng đã thực hiện và chưa thực hiện. ”

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659