logo
icon

N1CM

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.71

Tên đầy đủ

NUMBER ONE CAPITAL MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@n1cm.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 150 1310

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.28


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

4.00


Chất lượng phần mềm

7.60

N1CM là nhà môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu được cấp phép và quản lý đầy đủ. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tài chính trực tuyến tận tâm, kỳ cựu, công ty có nhiều kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm giao dịch sáng tạo cũng như dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt.

Kết hợp sự khéo léo về công nghệ và dịch vụ cá nhân, chu đáo, N1CM mang đến cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch vượt trội, trên một nền tảng được gọi là Metatrader 4. Khả năng đa thiết bị của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể giao dịch tại Văn phòng, nhà riêng hoặc khi đang di chuyển thông qua máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng . Hơn nữa, các nhà quản lý tài khoản tận tâm, được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày để cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên nghiệp, chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ của bạn, bất cứ khi nào bạn cần.

Cho dù bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn đều có quyền truy cập vào trung tâm tài nguyên độc quyền của chúng tôi, được đóng gói với các bản cập nhật thị trường có giá trị và tài liệu giáo dục được thiết kế phù hợp với mọi cấp độ của nhà giao dịch. Tận dụng thư viện video và sách điện tử cũng như các tin tức và phân tích cập nhật mới nhất về tài chính.

Là một nhà môi giới được quản lý, nắm giữ giấy phép của Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vanuatu (VFC), N1CM được phép cung cấp các dịch vụ tài chính trên khắp Châu Âu, Viễn Đông, Châu Á và Châu Mỹ. Cam kết duy trì các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt nhất, chúng tôi đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn và đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho tài khoản của bạn bằng các giao thức an toàn tinh vi nhất.


QUỸ AN TOÀN

Ngành dịch vụ tài chính đang liên tục bị giám sát ngày càng nhiều và yêu cầu đảm bảo một môi trường an toàn, lành mạnh và khả thi về tài chính trong đó khách hàng có thể tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận của họ, mà không cần phải lo lắng về việc liệu vốn / lợi nhuận của họ có được duy trì một cách an toàn thay cho họ hay không, bởi nhà cung cấp dịch vụ của họ.

Number One Capital Markets Ltd duy trì một cấu trúc vốn được tách biệt chặt chẽ, với các quỹ của khách hàng được duy trì trong các tài khoản quỹ khách hàng riêng biệt, được tổ chức bởi một tổ chức bên thứ ba chuyên dụng chỉ quản lý quỹ của khách hàng. Các quỹ này được quản lý hoàn toàn tách biệt với bất kỳ và tất cả vốn nội bộ của công ty.

Do đó, tất cả các chuyển động trong tài khoản quỹ của khách hàng, xảy ra dựa trên những thay đổi trong quỹ của khách hàng do hoạt động giao dịch của khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh