logo
icon

NEOFX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.70

Tên đầy đủ

NEOTRADEFX


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

office@neotradefx.com


Điện thoại liên hệ

+56 225 821 302

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.03


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

1.50

NỀN TẢNG GIAO DỊCH ĐÁP ỨNG THEO NHU CẦU CỦA BẠN!

NeoFX được biết đến là nơi có môi trường tốt nhất cho trải nghiệm giao dịch của bạn. Sự mạnh mẽ của nó cùng với sự đơn giản của giao dịch, khiến NeoFX trở thành nhà môi giới được lựa chọn cho các nhà giao dịch mới và nhiều kinh nghiệm hơn.


NeoFX là nền tảng giao dịch số 1 ở Mỹ Latinh về tính minh bạch và bảo mật.

Không có thêm hoa hồng hoặc hệ thống phức tạp, chúng tôi đã thay đổi cách thực hiện GIAO DỊCH!

Thông qua NeoFX, bạn có thể giao dịch với giá cả và tính thanh khoản mà trước đây chỉ dành cho các ngân hàng lớn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, NeoFX là nhà môi giới FX và CFD số 1 ở Mỹ Latinh. Chúng tôi có văn phòng tại hơn 10 quốc gia và khách hàng tại hơn 70 quốc gia.


NEOFX LỚN, ĐÁNG TIN CẬY VÀ MINH BẠCH!

NeoFX được biết đến với tính minh bạch và sự xuất sắc trong mối quan hệ với khách hàng của mình. Và kết quả là công việc của chúng tôi, chúng tôi đã nhiều lần được quốc tế công nhận.

NeoFX là một trong những nhà môi giới ngoại hối CFD duy nhất trên thế giới cung cấp các giải pháp giao dịch cho các nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. NeoFX cung cấp cho khách hàng của mình các nền tảng giao dịch tiên tiến, khả năng truy cập toàn cầu và tính thanh khoản cao.


CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, CÔNG NGHỆ VÀ THANH KHOẢN.

Chúng tôi đã lưu ý rằng những khái niệm chính này là nền tảng của công ty chúng tôi, để bạn có thể thương lượng với sự an toàn, yên tĩnh và minh bạch.

Bạn sở hữu vốn của bạn! Bằng cách đáp ứng các yêu cầu rút tiền tối thiểu, bạn có thể rút tất cả số vốn bạn cần, bao nhiêu lần tùy ý mà không có giới hạn hàng tháng hoặc hoa hồng ẩn.


DỄ DÀNG

Giao dịch trên thị trường tài chính chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Chỉ với ba bước, bạn có quyền truy cập vào hơn 300 tài sản có sẵn để giao dịch.

1. Đăng ký

2. Đầu tư ban đầu

3. Đầu tư và kiếm lời.


SỰ AN TOÀN

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để giữ an toàn cho tiền và thông tin cá nhân của bạn.

Giống như các ngân hàng, NeoFX sử dụng các hệ thống bảo mật hiện đại, các kết nối an toàn được bảo vệ bởi hệ thống Tường lửa và SSL tinh vi. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ tuân thủ PCI Cấp độ 1 cho mọi giao dịch nên bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật và có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh