logo
icon

NET PRO TRADING

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Điểm đánh giá

1.26

Tên đầy đủ

NETPRO TRADING LTD


Sản phẩm giao dịch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát


Email hỗ trợ

info@netprotrading.com


Điện thoại liên hệ

+58 212 272 3481

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.45


Chất lượng vận hành

3.80


Chất lượng phần mềm

2.44

Nền tảng này hoàn hảo cho những người muốn có trải nghiệm người dùng đơn giản, với tất cả các chức năng quan trọng trực tiếp từ trình duyệt web. Bạn có thể truy cập vào nhiều lựa chọn nghiên cứu và chỉ báo cũng như nhận được khung thời gian lên tới một tháng. Hãy đảm bảo sử dụng Trading Central, được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng, để có được thông tin chuyên sâu về kỹ thuật và nhận dạng mẫu ngay lập tức. Không cần cài đặt và nó có sẵn trên mọi máy tính, trên mọi trình duyệt.


Sử dụng trí tuệ của đám đông

Mua và bán tài sản trong vài giây và đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên tâm lý thị trường trực tiếp. Nhận dữ liệu chính xác về những gì cộng đồng của chúng tôi đang mua hoặc bán trong thời gian thực và luôn dẫn đầu thị trường mà không cần phải mất thời gian tiến hành phân tích cơ bản hoặc kỹ thuật của riêng bạn.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659