logo
icon

NEW BERRY

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.53

Tên đầy đủ

NEW BERRY


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@newberry.in


Điện thoại liên hệ

+91 22 4881 8442

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.65


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

2.24

Chúng tôi là một cửa hàng đầu tư và là công ty môi giới vốn cổ phần PCG và PMS (Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư) đã đăng ký SEBI có trụ sở tại Mumbai, tập trung vào thị trường Ấn Độ và được hỗ trợ bởi những chuyên gia kỳ cựu trong không gian thị trường vốn ở Ấn Độ. Chúng tôi là thành viên của NSE, BSE, NSE (F&O) và CDSL (Người tham gia lưu ký).


Chúng tôi là cố vấn doanh nghiệp được ưu tiên và độc quyền cho nhiều công ty kinh doanh nổi tiếng khác nhau và tư vấn cho họ về cơ cấu công ty, cơ cấu tài chính và các phương án huy động nguồn lực khác nhau.


Tên và Logo của chúng tôi phản ánh nền tảng cốt lõi và nền tảng cho sự tồn tại và tầm nhìn của chúng tôi. Tên của chúng tôi “NEW BERRY” biểu thị sự mới mẻ và các giải pháp sáng tạo phản ánh cách tiếp cận các dự án của chúng tôi. Logo của chúng tôi bao gồm sự kết hợp giữa Màu đỏ và Xanh lam; Màu Đỏ biểu thị năng lượng cao và tính chủ động chuyên nghiệp của toàn bộ đội ngũ của chúng tôi nhằm mang lại kết quả làm hài lòng khách hàng trong khi Màu Xanh tượng trưng cho sự cam kết, tin cậy và lòng trung thành đối với khách hàng, vốn là tài sản quý giá nhất của chúng tôi và không bao giờ có thể bị xâm phạm.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh