logo
icon

NEW ERA

Quốc gia:

icon

Trung Quốc

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.72

Tên đầy đủ

NEW ERA FUTURES CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+86 516 838 3111

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

4.28


Chất lượng quản lý

5.03


Chất lượng vận hành

5.80


Chất lượng phần mềm

6.24

Công ty TNHH New Era Futures được thành lập vào năm 1995. Đây là một trong những công ty tương lai đầu tiên được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc phê duyệt. Nó là thành viên của Hiệp hội Tương lai Trung Quốc và là đơn vị quản lý của Hiệp hội Tương lai Giang Tô. Công ty có vốn đăng ký là 375,2 triệu nhân dân tệ. Nó là thành viên của Sàn giao dịch tương lai tài chính Trung Quốc, Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải, Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên và Sàn giao dịch hàng hóa Zhengzhou, đồng thời là thành viên đầu tiên của Trung tâm giao dịch năng lượng quốc tế Thượng Hải. Có thể làm đại lý cho tất cả các mặt hàng trong nước. Kinh doanh giao dịch, thanh toán và giao hàng hợp đồng tương lai, quyền chọn và hợp đồng tài chính tương lai; đủ điều kiện tư vấn đầu tư tương lai, quản lý tài sản và bán quỹ đầu tư chứng khoán huy động đại chúng.


Công ty hiện có một công ty con quản lý rủi ro - Xinjiyuan Capital Management Co., Ltd., 4 chi nhánh tại Thành Đô, Thâm Quyến, Nam Kinh và Thượng Hải, cùng 7 bộ phận bán hàng ở Bắc Kinh, Nam Kinh, Từ Châu, Nam Thông, Tô Châu, Quảng Châu và Trùng Khánh. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm tất cả các vùng của đất nước.


Dựa trên khái niệm dịch vụ quốc tế, New Era lấy phục vụ nền kinh tế quốc gia, hỗ trợ phát triển kinh tế công nghiệp và cung cấp dịch vụ quản lý tài sản đa cấp làm sứ mệnh của mình và cam kết xây dựng một tổ chức tài chính tích hợp với đội ngũ ưu tú, dịch vụ tài chính cao cấp. công nghệ thông tin và khả năng kiểm soát rủi ro tuyệt vời. nền tảng để trở thành công ty dịch vụ tài chính hạng nhất cạnh tranh, sáng tạo và toàn diện nhất trong ngành.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh