logo
icon

NICOFX

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

1.61

Tên đầy đủ

MOUNT NICO CORP LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@nicofx.com


Điện thoại liên hệ

+357 22 032 220

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.26


Chất lượng quản lý

1.01


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.40

NICOFX là một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến của Châu Âu với phạm vi tiếp cận toàn cầu. NICOFX được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), giấy phép số 226/14. NICOFX cũng đã đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính (FCA, Vương quốc Anh) theo số tham chiếu 672844 và Cơ quan giám sát tài chính liên bang (BaFin, GER) với ID đăng ký 142143. NICOFX cũng là thành viên của Quỹ bồi thường nhà đầu tư (ICF) và được điều chỉnh bởi Chỉ thị về Thị trường Châu Âu trong Công cụ Tài chính (MiFID).

NICOFX được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tận tâm với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm vững chắc trên thị trường vốn. Công ty có trụ sở chính tại Síp cung cấp quyền truy cập vào giao dịch Forex, Spot Metal và CFD cho các cá nhân và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới. NICOFX cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau, nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới và các công cụ giao dịch phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

NICOFX là một người chơi nghiêm túc trong lĩnh vực kinh doanh ngoại hối và tự hào về việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ rõ ràng minh bạch. NICOFX tuân thủ chính sách nghiêm ngặt rằng tất cả các khoản tiền của khách hàng được giữ riêng biệt hoàn toàn trong các ngân hàng có uy tín.

NICOFX cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ giao dịch trực tuyến 100% Trực tiếp Qua Xử lý (STP). Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu trong ngành, cung cấp tính thanh khoản cho thị trường sâu, định giá thị trường và điều kiện giao dịch tốt nhất. Tất cả các lệnh được truyền nhanh chóng và an toàn đến các nhà cung cấp thanh khoản thông qua công nghệ giao dịch tiên tiến và sáng tạo. Hệ thống văn phòng hỗ trợ của chúng tôi đã được cấu trúc để tạo điều kiện quản trị tốt theo thông lệ tốt nhất, kết hợp các biện pháp kiểm soát chặt chẽ và đường lối kiểm toán rõ ràng.

NICOFX cố gắng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc và nhằm xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong 10 nhà môi giới ngoại hối STP phát triển nhanh nhất trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp cao nhưng thân thiện và đã thiết lập một hệ thống liên lạc hoàn hảo cho phép khách hàng của chúng tôi tương tác dễ dàng với nhóm của chúng tôi theo cách hiệu quả nhất.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập NICOFX như một nhà môi giới được tôn trọng và đáng tin cậy, được cấu trúc để cung cấp nền tảng giao dịch ổn định nhất và các hệ thống hỗ trợ trong nhóm ngang hàng của nó với nhóm dịch vụ khách hàng cấp cao nhất chuyên giải quyết tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp .

Ý định của chúng tôi là tiếp tục phát triển mạnh mẽ và nhất quán mà không đánh mất nhu cầu đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và xây dựng vào mô hình kinh doanh của chúng tôi một quá trình cải tiến liên tục.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tập trung vào một mục tiêu duy nhất, đó là tận hưởng sự phấn khích và phần thưởng khi giao dịch.


TẠI SAO NICOFX

Đội ngũ của NICOFX có nhiều kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối và quản lý và kiểm soát tài chính quốc tế. NICOFX cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch STP tốt nhất thông qua nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành và các nhà cung cấp thanh khoản với giá cả và thực hiện tốt nhất. NICOFX tự hào mang đến cho khách hàng sự an tâm. Tất cả các khoản tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản riêng biệt và được gửi tại các ngân hàng quốc tế có uy tín. Hệ thống văn phòng của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra tuân thủ. Họ có các biện pháp kiểm soát thích hợp và các lộ trình kiểm toán được ghi chép đầy đủ.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh