logo
icon

NSBROKER

Quốc gia:

icon

Malta

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.19

Tên đầy đủ

NSFX LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

help@nsbroker.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 936 0721

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.85


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

5.60

NSBroker là thương hiệu thuộc sở hữu của NSFX Ltd.

NSFX Ltd. được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính với nhận thức rõ ràng về việc thực hiện môi giới giao dịch trực tuyến trực tuyến, sẽ cung cấp quyền quản lý đầu tư cho nhiều nhà môi giới và tổ chức trên khắp thế giới.

Nền tảng đổi mới của tổ chức được phát triển với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu tiến bộ của nhà môi giới. Tham gia với các hiệp hội mạnh mẽ trong hệ thống ngân hàng và với các nhà cung cấp thanh khoản, NSFX Ltd. dự định cung cấp một điểm nổi bật trong số các cuộc gặp gỡ giao dịch tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mặc dù cung cấp các thỏa thuận sáng tạo hàng đầu, NSFX Ltd. vẫn tập trung vào việc đưa ra một điều kiện giao dịch chuyên nghiệp và đơn giản.

NSFX Ltd. tin tưởng rằng việc duy trì ba trụ cột đi kèm: Nền tảng giao dịch sáng tạo, Công cụ giao dịch sáng tạo và Điều kiện giao dịch tuyệt vời theo các tiêu chuẩn cao nhất sẽ tạo điều kiện cho điều này.

NSFX Ltd. tin tưởng cách tốt nhất để giải quyết thông báo này là thông qua nền tảng của 3 Trụ cột. Khái niệm 3 Trụ cột dựa trên khả năng giao dịch có học thức bắt nguồn từ việc đưa ra Nền tảng giao dịch sáng tạo, Công cụ giao dịch sáng tạo và Điều kiện giao dịch tuyệt vời.


HOẠT ĐỘNG TOÀN CẦU

NSFX Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ đầu tư theo hướng Maltese hoạt động theo hướng dẫn của Châu Âu và Maltese. Các cơ quan quản lý của NSFX Ltd. được định hướng vào thị trường tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan và Tây Ban Nha.

NSFX Ltd. là một nhà môi giới sáng tạo với lập trường trên toàn thế giới. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để kiểm tra xem chúng tôi có thể hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn hay không. Khi NSFX thúc đẩy hơn nữa, những tiến bộ, đóng góp và dịch vụ đáng kể của chúng tôi sẽ phù hợp một cách đáng tin cậy.

Về cơ bản, cách thức giải quyết vấn đề đổi mới của NSFX Ltd.

NSFX Ltd. đã xây dựng một nền tảng an toàn dữ liệu hoàn hảo, các thỏa thuận thúc đẩy và năng lực đưa nền tảng giao dịch của khách hàng của chúng tôi đến bờ vực thẳm.

Chủ nghĩa phù hợp sáng tạo chính của NSBroker là: "Các hoạt động kinh doanh của khách hàng của chúng tôi không nên bị hạn chế hoặc ảnh hưởng bởi một yêu cầu đổi mới nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc mong muốn của họ."

Để hiểu rõ hơn về các nguyên tắc làm việc của NSFX Ltd., bạn có thể truy cập trang liên quan và xem kỹ các tài liệu chính thức.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tuyên bố của chúng tôi còn khiến NFSX Ltd. quan tâm hơn nữa, chính thức hóa các mục tiêu, nguyên tắc và phẩm chất của công ty chúng tôi đối với khách hàng, công nhân, Quản lý cấp cao và Hội đồng quản trị của chúng tôi.

Mục tiêu chính: NSFX Ltd. cố gắng cải cách ngành thương mại trực tuyến bằng cách thu hút các đại lý thông qua khuyến khích các giai đoạn và sắp xếp sáng tạo, có tiến bộ.

NSFX Ltd. tin tưởng cách tốt nhất để đối phó với tuyên bố này là thông qua nền tảng của 3 Trụ cột. Khái niệm 3 Trụ cột dựa trên khả năng giao dịch có học thức bắt nguồn từ việc đưa ra Nền tảng giao dịch sáng tạo, Công cụ giao dịch sáng tạo và Điều kiện giao dịch tuyệt vời.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh