logo
icon

OFF CAPITAL TRADING LTD

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.36

Tên đầy đủ

OFF CAPITAL TRADING LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@offcapitaltrading.com


Điện thoại liên hệ

+382 67130388

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.29


Chất lượng quản lý

0.71


Chất lượng vận hành

3.62


Chất lượng phần mềm

5.65

Tại Off Capital Trading, chúng tôi tận tâm trao quyền cho các nhà giao dịch trên toàn cầu để giải phóng tiềm năng giao dịch của họ trong thế giới Forex năng động. Với cam kết cung cấp các điều kiện giao dịch vượt trội, chúng tôi đảm bảo khách hàng của mình có thể giao dịch một cách tự tin, hưởng lợi từ việc khớp lệnh nhanh như chớp và chênh lệch thấp trên tất cả các cặp tiền tệ chính.


Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tài chính và chuyên gia công nghệ, Off Capital Trading đã nhanh chóng vươn lên trở thành nhà cung cấp giao dịch ngoại hối hàng đầu. Nền tảng của chúng tôi được xây dựng trên các trụ cột của tính liêm chính, đổi mới và minh bạch. Là nhà môi giới được cấp phép đầy đủ, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt, đảm bảo hành trình giao dịch của bạn được an toàn và lợi ích của bạn được bảo vệ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659