logo
icon

OGM

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.09

Tên đầy đủ

ONE GLOBAL MARKET LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cst@ogm.market


Điện thoại liên hệ

+44 203 034 6401

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

5.57


Chất lượng quản lý

4.33


Chất lượng vận hành

6.00


Chất lượng phần mềm

7.40

BẢO MẬT KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

One Global Market Limited là công ty đầu tư dịch vụ tài chính được Cơ quan Quản lý Tài chính ở Vương quốc Anh ủy quyền và quản lý, Số đăng ký FCA: 769481.

Theo quy định của FCA, OGM LTD phải đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm cả các yêu cầu về an toàn vốn. Thường xuyên, OGM LTD phải nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan quản lý. Các tiêu chuẩn này được thực thi bởi FCA, tổ chức này có quyền phạt các công ty và chấm dứt tình trạng quản lý của họ nếu vi phạm.


MỤC TIÊU OGM

Mục tiêu của OGM là trở thành tổ chức giao dịch ưu tiên cho nhà đầu tư sáng suốt, những người tìm kiếm giá cả cạnh tranh với khả năng tiếp cận thanh khoản tốt hơn thông qua nguồn cấp dữ liệu tổng hợp, thông qua ECN hoặc các nhóm ngân hàng và phi ngân hàng, với giải pháp toàn diện tại văn phòng. OGM là công cụ hỗ trợ trong giao dịch và đầu tư trực tuyến trên thị trường tài chính toàn cầu, sự tập trung mạnh mẽ của chúng tôi vào công nghệ có nghĩa là chúng tôi có thể phục vụ các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các cá nhân có giá trị ròng cực cao. OGM cố gắng trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vô song cho khách hàng và hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư hiện đại ngày nay. OGM sẽ tập trung toàn cầu với sự quan tâm nhiều hơn đến các thị trường mới nổi, điều này là do sự hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi về thị trường tài chính. Mục tiêu của OGM là trở thành một thương hiệu quốc tế, đáng tin cậy.


SỨ MỆNH OGM

Một Thị trường Toàn cầu phải tuân theo và đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm cả các yêu cầu về an toàn vốn. Thường xuyên, OGM phải nộp báo cáo tài chính cho FCA. Ngoài ra, đánh giá nội bộ và bên ngoài được thực hiện theo định kỳ. Các tiêu chuẩn của FCA được thực thi nghiêm ngặt vì họ có quyền phạt các công ty và / hoặc chấm dứt tình trạng quản lý đối với bất kỳ vi phạm nào.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh