logo
icon

OKAYASU SECURITIES

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.26

Tên đầy đủ

OKAYASU SECURITIES CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, ETFs, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+81 6 7637 0030

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

7.57


Chất lượng quản lý

6.60


Chất lượng vận hành

7.40


Chất lượng phần mềm

2.65

Triết lý quản lý của Okasu Securities là "mối quan hệ lâu dài" và chúng tôi cố gắng liên tục giao tiếp với khách hàng, tăng cường mối quan hệ tin cậy cũng như đề xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của họ.

Hơn nữa, kể từ khi thành lập vào năm 1924, chúng tôi từ lâu đã cố gắng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương và bằng cách trở thành một phần của nền kinh tế và lối sống địa phương, chúng tôi tự hào có thể đưa ra các đề xuất chính xác.


Trong thời đại thay đổi nhanh chóng, Chứng khoán Okasu có khả năng thu thập thông tin từ góc độ toàn cầu và khả năng cung cấp phản hồi chi tiết dành riêng cho cộng đồng địa phương. Bằng cách đó, chúng tôi mong muốn làm hài lòng từng khách hàng và trở thành đối tác tốt trong cuộc sống của họ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ tin cậy mà chúng tôi đã vun đắp trong nhiều năm.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh