logo
icon

OKAYASU SHOJI

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.53

Tên đầy đủ

OKAYASU SHOJI CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu, ETFs


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+81 6 6222 0001

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

6.14


Chất lượng quản lý

5.97


Chất lượng vận hành

6.60


Chất lượng phần mềm

2.63

Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1952, chúng tôi đã làm việc cùng với khách hàng của mình. Kế thừa triết lý công ty là "Khách hàng chung và sự thịnh vượng", chúng tôi sẽ là cố vấn tốt trong việc quản lý và hình thành tài sản có giá trị của khách hàng, đồng thời tất cả các giám đốc điều hành và nhân viên sẽ cố gắng hết sức để tăng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.


Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm giao dịch ký quỹ trao đổi (Click 365), giao dịch ký quỹ chỉ số chứng khoán (Click Kabu 365), giao dịch hàng hóa tương lai (giao dịch CX) và tiết kiệm vàng nguyên chất. Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, chúng tôi đã mở rộng lựa chọn các khóa học giao dịch và hội thảo về giao dịch ban đêm.


Trong số này, ``dịch vụ trực tiếp'' mà chúng tôi đang tập trung vào, tận dụng lợi thế của giao dịch qua Internet đồng thời cung cấp lời khuyên ``trực tiếp'' và chi tiết từ các đại diện của chúng tôi, điều này rất hấp dẫn.


Để trở thành đối tác tốt cho khách hàng thông qua các giao dịch, chúng tôi theo đuổi sự chuyên môn hóa của nhân viên hơn bao giờ hết và cố gắng tiếp thu kiến thức và kỹ năng ở phạm vi rộng hơn. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiện thực hóa kế hoạch cuộc sống của họ và phục vụ lợi ích tốt nhất của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi.


Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty 100 năm phát triển cùng với khách hàng, nỗ lực tối đa để cải thiện sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659