logo
icon

OLIKRIET CAPITAL

Quốc gia:

icon

Canada

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.02

Tên đầy đủ

OLIKRIET CAPITAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, ETF, Chỉ số


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@oliks.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

4.80

Olikriet Capital là nhà cung cấp tích cực các Hợp đồng chênh lệch (CFD), cung cấp các phương tiện giao dịch trên cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa, ETF tiền điện tử, quyền chọn và chỉ số, cùng với công nghệ giao dịch sáng tạo. Chúng tôi chịu sự quản lý của FINTRAC với Số Giấy phép M20830178 và tuân thủ nghiêm ngặt các hành vi quy định tài chính liên quan. Olikriet Capital hoạt động theo mô hình giao dịch ECN / DMA. Công ty không chịu bất kỳ rủi ro nào và tất cả các giao dịch của khách hàng đều được chuyển thẳng qua thị trường, do đó không có xung đột lợi ích. Olikriet Capital kết nối các nhà giao dịch trực tiếp với thị trường Liên ngân hàng và sử dụng giá tổng hợp từ các nhà cung cấp thanh khoản, bao gồm cả các ngân hàng cấp 1, để cung cấp mức giá tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.


SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ OLIKRIET

Vốn tập trung hoàn toàn vào các khách hàng chuyên nghiệp và tổ chức. Nền tảng và dịch vụ giao dịch trực tuyến của OCL cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập ngay vào danh mục đầu tư và tài khoản giao dịch của họ. Nền tảng cho phép khách hàng của chúng tôi nhanh chóng và dễ dàng truy cập và giao dịch tất cả các công cụ có sẵn từ một nơi. Khách hàng có thể truy cập tài khoản của họ 24/7 và đặt lệnh hoặc giao dịch trên bất kỳ thị trường mở nào vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi tin rằng để giao dịch thành công, bạn cũng cần có sự hỗ trợ và nguồn lực phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các công cụ để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định giao dịch, bao gồm các biểu đồ với các công cụ phân tích kỹ thuật, nguồn cấp tin tức cũng như nhóm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo trải nghiệm giao dịch của bạn với chúng tôi là bổ ích càng tốt.


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của OCL là trở thành đối tác thương mại ưu tiên cho nhà đầu tư sáng suốt đang tìm kiếm giá cả cạnh tranh và tính thanh khoản sâu trong không gian trực tuyến. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể trong tất cả các khía cạnh của dịch vụ giao dịch của mình - từ thực hiện giao dịch, đến thanh khoản sâu, nền tảng cho đến trải nghiệm hỗ trợ khách hàng. Sự tập trung mạnh mẽ của chúng tôi vào công nghệ và các kết nối được thiết lập trên thị trường tài chính có nghĩa là chúng tôi được đặt ở vị trí lý tưởng để phục vụ các nhu cầu và thực hiện tất cả các loại giao dịch, từ chuyên nghiệp đến giá trị ròng cực cao. OCL cố gắng cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của mình và hiểu đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư hiện đại ngày nay. Đối với mục tiêu này, chúng tôi muốn c là công ty đạt được lượng người theo dõi trung thành bằng cách trở thành công ty tốt nhất trong tất cả những gì họ cung cấp - từ giá cả, thực hiện, lựa chọn giao dịch đến hỗ trợ khách hàng.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng làm hài lòng khách hàng của mình thông qua sự kết hợp giữa giá cả, sản phẩm và s từ một số người có kinh nghiệm nhất trong doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tỷ giá cạnh tranh, thanh khoản sâu và thị trường khớp lệnh tốt nhất có thể. Thiết lập của chúng tôi cho phép giúp khách hàng của chúng tôi nắm bắt cơ hội ở bất cứ nơi nào họ thể hiện mình. Chúng tôi hướng tới mục tiêu củng cố niềm tin và lòng trung thành của nhà đầu tư trong việc cung cấp sự minh bạch và chất lượng trong mọi việc chúng tôi làm. Được biết đến như một thương hiệu đáng tin cậy trong không gian giao dịch trực tuyến trên toàn cầu là mong muốn lớn nhất của chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh