banner
banner
logo
icon

OLYMP TRADE

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.80

Tên đầy đủ

OLYMP TRADE


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại, ETF, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support-vn@olymptrade.com


Điện thoại liên hệ

+356 203 41 634

Giấy phép

6.00


Mức độ rủi ro

4.28


Chất lượng quản lý

5.33


Chất lượng vận hành

5.60


Chất lượng phần mềm

2.20

BẢY NĂM DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Công ty Olymp Trade là một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu từ năm 2014. Qua mỗi năm, các nhà phát triển, chuyên gia tài chính, quản lý cá nhân và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi đang nỗ lực hết mình để giúp bạn giao dịch thêm thoải mái và thêm lợi nhuận.


SỨ MẠNG TỪ THIỆN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có quyền có một cuộc sống đầy đủ. Vậy nên chúng tôi đã dành riêng một phần doanh thu của mình để mang những thay đổi tích cực đến các cộng đồng địa phương.

Olymp Trade hợp tác với các tổ chức nhân đạo tin cậy và các tình nguyện viên tại chỗ để chuyển hàng hóa cứu trợ đến các nạn nhân đang gặp thảm họa, và tổ chức các chương trình hỗ trợ nhận thức và giáo dục. Chúng tôi cũng giúp các cộng đồng dễ bị tổn thương vượt qua đói nghèo và phát triển thịnh vượng.


THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Olymp Trade liên tục nhận được các giải thưởng của cộng đồng giao dịch chuyên nghiệp quốc tế. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ đây là lý do để ngừng phát triển. Chúng tôi tiếp tục phát triển.


HỖ TRỢ

Chọn cách tiện lợi nhất để liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi. Đặt câu hỏi qua email hoặc trò chuyện trực tuyến. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn về sàn giao dịch.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659