logo
icon

PACE

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.10

Tên đầy đủ

PACE STOCK BROKING SERVICES PVT. LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

contactus@pacefin.in


Điện thoại liên hệ

+91 11 4902 2290

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.49


Chất lượng vận hành

3.00


Chất lượng phần mềm

5.02

Được thành lập vào năm 1995 bởi các doanh nhân thế hệ đầu tiên, PACE đã phát triển từ một Nhà môi giới NSE non trẻ thành một tổ chức tài chính nhỏ hàng đầu trong 23 năm qua. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ trên thị trường tài chính nhằm đáp ứng các nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng. Có trụ sở chính tại New Delhi, chúng tôi duy trì văn phòng tại hơn 300 địa điểm tại hơn 75 thành phố trên khắp Ấn Độ và cơ sở khách hàng của chúng tôi trải rộng trên 34 quốc gia. Chúng tôi cũng liên tục được ICRA & CNBC đề cử là một trong những Cố vấn Đầu tư tốt nhất ở Ấn Độ.


Hồ sơ kinh doanh hoàn chỉnh của chúng tôi được chia thành hai thực thể. Dịch vụ tài chính PACE cung cấp giải pháp đầu tư trên thị trường chứng khoán và thị trường hàng hóa. PACE 360° là giải pháp toàn diện của chúng tôi cho các dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh