logo
icon

PLOTIO

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.60

Tên đầy đủ

BAILIHAO GLOBAL FINANCIAL CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@plotioglobal.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

8.00


Mức độ rủi ro

3.28


Chất lượng quản lý

2.66


Chất lượng vận hành

5.40


Chất lượng phần mềm

7.80

Bailihao tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu các sản phẩm đầu tư đa dạng, nền tảng giao dịch ổn định và đáng tin cậy, cùng các dịch vụ tài chính an toàn và hiệu quả. Công ty hiện đã khám phá đầy đủ thị trường toàn cầu và đặt văn phòng tại nhiều quốc gia. Bản đồ kinh doanh của nó bao gồm Châu Á, Châu Âu, Trung Mỹ và các khu vực khác. Các sản phẩm giao dịch chính bao gồm vàng/bạc, CFD tiền tệ, hợp đồng tương lai dầu thô, hợp đồng tương lai và chỉ số khí đốt tự nhiên và các hàng hóa CFD giao ngay và spread khác.


Plotio Global Financial Limited được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB), được đánh số là SIA-F212.

\"Bai Lihao Global\" bao gồm các chuyên gia trong ngành và giới tinh hoa đến từ nhiều quốc gia, với một đội ngũ mạnh mẽ, tuân thủ khái niệm dịch vụ \"hợp tác dựa trên sự chính trực và đôi bên cùng có lợi\" và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Công ty cũng cam kết phát triển công nghệ tài chính, tăng cường hơn nữa nguồn vốn, mạng lưới và quản lý thông tin, đồng thời đảm bảo toàn diện an ninh đầu tư của người dùng; đồng thời tiếp tục cải thiện các dịch vụ tài chính và ra mắt APP \"Bai Lihao Global\" để tùy chỉnh các công cụ quản lý tài sản và đầu tư cầm tay độc quyền cho khách hàng, mọi lúc, mọi nơi thích đầu tư di động.


Tên cơ quan: Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB)

Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) là cơ quan quản lý tài chính được chính phủ Bahamas đánh giá cao. Chức năng của nó là giám sát hành vi của các công ty dịch vụ tài chính và xây dựng các luật và quy định liên quan cho ngành đầu tư.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh