logo
icon

QUANTFURY

Quốc gia:

icon

Bahamas

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.83

Tên đầy đủ

QUANTFURY


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử, ETFs, Chỉ số, Hàng hóa, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@quantfury.com


Điện thoại liên hệ

+8 000 008 5274

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

2.16


Chất lượng vận hành

5.40


Chất lượng phần mềm

1.60

Câu chuyện của Quantfury bắt đầu gần 3 thập kỷ trước, khi nhà sáng lập Lev Mazur của chúng tôi đọc loạt bài Foundation của Isaac Asimov và biết về khái niệm lịch sử tâm lý cũng như nhân vật Hari Seldon.


Ý tưởng dự đoán các sự kiện đã hướng dẫn ông 10 năm sau bắt đầu làm việc trong ngành tài chính với tư cách là một nhà giao dịch vào đầu những năm 90. Kể từ đó, Lev là một nhà giao dịch định lượng về vốn độc quyền, ngoại hối, hợp đồng tương lai, hàng hóa và thị trường chứng khoán, làm việc tại nhiều tổ chức tài chính khác nhau và đã chứng kiến ngành giao dịch tài chính toàn cầu mở rộng từ việc phục vụ một số ít người sang phục vụ hầu hết mọi người có điện thoại di động hoặc máy tính .


Bị mắc kẹt bởi các thông lệ của ngành môi giới toàn cầu về việc báo giá tài sản không chính xác và tính nhiều loại phí khác nhau, thúc đẩy lòng tham và sự khuấy động và đốt cháy người dùng, Lev đã nảy ra ý tưởng về Quantfury và các nguyên tắc của Quantfurian dựa trên giao dịch với các điều kiện chưa từng có và một mô hình kinh doanh minh bạch độc đáo điều đó cũng được chia sẻ với Quantfurians.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh