logo
icon

RALLYVILLE MARKETS

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.81

Tên đầy đủ

RALLYVILLE MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@rallyvilleglobal.com​


Điện thoại liên hệ

+61 2 9261 2979

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.37


Chất lượng quản lý

3.14


Chất lượng vận hành

4.80


Chất lượng phần mềm

6.48

Là nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng toàn cầu, Rallyville Markets cung cấp nhiều loại sản phẩm CFD trên ngoại hối, kim loại quý, dầu thô và nhiều loại thị trường chứng khoán. Rallyville Markets cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến phái sinh tài chính và họ hàng.


Chúng tôi cam kết trở thành nhà môi giới ngoại hối tốt nhất trên toàn thế giới với các dịch vụ tốt hơn, khớp lệnh nhanh hơn và nhiều sản phẩm tài chính hơn. Rallyville Markets sẽ luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.


Với tư cách là công ty dẫn đầu ngành, Rallyville Markets cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính 24/7 cho các nhà đầu tư cá nhân, quỹ phòng hộ và nhà đầu tư doanh nghiệp, sử dụng Nền tảng ổn định nhất hiện có của Rallyville Markets, cung cấp cho nhà đầu tư các chức năng thực hiện giao dịch nhanh chóng, ổn định và công bằng cũng như các dịch vụ chất lượng toàn diện.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh