logo
icon

REAL TRADING PLATFORMS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.53

Tên đầy đủ

REAL TRADING PLATFORMS LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@realtradingplatforms.vip


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.73


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

2.21

Các nền tảng và công cụ đổi mới của Nền tảng giao dịch thực cung cấp sức mạnh và độ tin cậy mà bạn cần để cảm thấy tự tin hơn khi tiếp cận khoản đầu tư, giao dịch và khoản vay của mình.


Real Trading Platforms là một công ty Đầu tư Quốc tế, được đăng ký chính thức tại Hoa Kỳ, được thành lập vào tháng 10 năm 2016. Công ty có hợp đồng trực tiếp với các nhà giao dịch và thợ mỏ chuyên nghiệp trên khắp thế giới để đảm bảo các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo lợi nhuận được tạo ra và chuyển cho các nhà đầu tư hằng ngày.


Nó được thành lập bởi một nhóm các nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người đã nhìn thấy trước tương lai của tiền điện tử.


Nền tảng giao dịch thực được thành lập dựa trên nguyên tắc tiền điện tử đang thay đổi cấu trúc cơ bản không chỉ của nền kinh tế và hệ thống ngân hàng mà còn cả cách chúng ta kết nối và tương tác với tư cách con người.


Nền tảng máy tính để bàn, web và di động của chúng tôi cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư - giúp tạo sân chơi bình đẳng trong thế giới giao dịch và đầu tư đầy cạnh tranh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có các công cụ và hỗ trợ mà bạn cần.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh