logo
icon

RETELA CREA SECURITIES

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.34

Tên đầy đủ

RETELA CREA SECURITIES CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+81 3 6385 0650

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

7.60


Chất lượng quản lý

6.79


Chất lượng vận hành

6.80


Chất lượng phần mềm

3.02

Làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và làm cho họ hạnh phúc thông qua đầu tư chứng khoán

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1999 thông qua sự sáp nhập của Misawaya Securities, thành lập năm 1947, và Imagawa Securities, thành lập năm 1916. Năm 2001, tên công ty được đổi thành Letera Crea Securities, và vào tháng 3 năm 2013, chúng tôi trở thành Trụ sở chính của Tập đoàn Chứng khoán Daiwa. Đây là công ty chứng khoán mới thành lập với tư cách là công ty con hợp nhất của.

Thông qua tư vấn bán hàng trực tiếp, chúng tôi làm việc trực tiếp với từng khách hàng và đề xuất các sản phẩm tài chính tốt nhất cho họ nhằm hiện thực hóa tầm nhìn quản lý của chúng tôi là "làm phong phú cuộc sống của mọi người và khiến họ hạnh phúc thông qua đầu tư chứng khoán". Chúng tôi cung cấp dịch vụ chu đáo.

Khi chúng ta tiến gần đến kỷ nguyên tuổi thọ 100 năm, việc quản lý và quản lý tài sản ngày càng trở nên quan trọng. Trong khi đó, môi trường xung quanh chúng ta đang thay đổi nhanh chóng mỗi ngày, và trong khi những tiến bộ của công nghệ số giúp cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn thì chúng ta cũng đã bước vào thời đại quá tải thông tin. Trong những trường hợp này, chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là chọn lọc thông tin thực sự cần thiết cho khách hàng và cung cấp cho họ lời khuyên tốt nhất để đầu tư chứng khoán.

Điều chúng tôi chỉ có thể làm trực tiếp là chân thành lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và đáp ứng mong đợi của cá nhân họ. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình với tư cách là chuyên gia quản lý tài sản và sẽ tiếp tục nghiên cứu chăm chỉ.

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty chứng khoán được khách hàng và gia đình tin tưởng trong nhiều năm tới

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh