logo
icon

RIFA

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

7.48

Star

Tên đầy đủ

RIFA INTERNATIONAL FINANCIAL CO., LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

compliance@rffg.com.hk


Điện thoại liên hệ

+852 3900 1718

Giấy phép

8.50


Mức độ rủi ro

7.85


Chất lượng quản lý

6.63


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

6.48

Rifa International Financial Co., Ltd. là một công ty tài chính quốc tế tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư ở khu vực Trung Quốc Đại lục các dịch vụ giao dịch và tư vấn trên thị trường tài chính toàn cầu. Hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm giao dịch chứng khoán, giao dịch tương lai và dịch vụ tư vấn đầu tư. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc xây dựng một nền tảng cho các nhà đầu tư ở khu vực nói tiếng Trung Quốc giao dịch chứng khoán Hồng Kông, Chỉ số Hang Seng và quyền chọn Hồng Kông, hợp đồng tương lai và quyền chọn Chỉ số SOE Hồng Kông, cũng như các sản phẩm tài chính trao đổi hợp đồng tương lai ở nước ngoài (bao gồm nhưng không giới hạn ở LME, CME GROUP, ICE), cung cấp cho các nhà đầu tư này Cung cấp dịch vụ tài chính hạng nhất an toàn và thuận tiện.

Rifa International Financial Co., Ltd. dựa vào công ty mẹ China Finance Online (mã niêm yết OTC của Hoa Kỳ: JRJCY) và có nguồn lực dịch vụ tài chính trong nước hàng đầu tại Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, London, New York, Chicago, Tokyo , v.v... Có hàng trăm nhân viên tại văn phòng làm việc không mệt mỏi vì khách hàng. China Finance Online không chỉ là công ty dịch vụ tài chính toàn cầu mà còn là công ty tài chính Internet hàng đầu thế giới. Trang web tài chính chuyên nghiệp Financial World (www.jrj.com.cn) phục vụ 30 triệu nhà đầu tư nội địa Trung Quốc đang hoạt động mỗi tháng.

Sức mạnh tổng hợp của các nguồn lực thuận lợi trên đã hình thành nên triết lý doanh nghiệp cốt lõi của Rifa International Financial Co., Ltd.: cung cấp cho các nhà đầu tư trong nước các giải pháp định tuyến và giải pháp phân bổ tài sản toàn cầu an toàn và thuận tiện nhất. Chúng tôi đi đầu trong việc áp dụng các mô hình đổi mới hàng đầu trong nước về phương thức giao dịch và dịch vụ thông tin, dựa trên dịch vụ giao dịch trực tuyến trên thiết bị di động và giao diện giao dịch toàn cầu dễ sử dụng bằng tiếng Trung Quốc, bao gồm phát sóng thông tin và thị trường nhanh 24 giờ, và một- nhấp vào mở tài khoản và giao dịch toàn cầu. Kênh được xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng và tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cả tấm lòng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh