logo
icon

RIGHTFX

Quốc gia:

icon

Mauritius

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

2.64

Tên đầy đủ

RIGHTFX LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@rightfx.com


Điện thoại liên hệ

+971 50 873 8696

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

1.71


Chất lượng quản lý

2.25


Chất lượng vận hành

4.58


Chất lượng phần mềm

7.35

Right Ltd group là công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến tiêu chuẩn cao thông qua các kỹ thuật học tập cải tiến và sáng tạo và các công cụ tài chính đa tài sản. UAE (được quản lý bởi cơ quan tài chính theo số 17863/2021), Saint Vincent và Grenadines (được quản lý bởi cơ quan tài chính theo số 265020 TCN 2021). Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi có dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ phục vụ 24/7, tiêu chuẩn cao, được tổ chức với đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc được đào tạo.


SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

Là một công ty mới trên thị trường, chúng tôi luôn cố gắng vì sự xuất sắc và làm điều đúng đắn, vì vậy chúng tôi sẽ tạo ra một hành trình giao dịch được tổ chức đầy đủ, thoải mái cho khách hàng và biến một người mới bắt đầu thành một chuyên gia!


TÂM NHÌN CHIẾN LƯỢC CÔNG TY

Chúng tôi đang tìm cách trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch và biến RightFX trở thành điểm đến đầu tiên cho các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh