logo
icon

RMB SA

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.55

Tên đầy đủ

RAND MERCHANT BANK


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@rmb.co.za


Điện thoại liên hệ

+27 11 282 8000

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.14


Chất lượng quản lý

2.31


Chất lượng vận hành

3.40


Chất lượng phần mềm

2.86

Nhân dân tệ đại diện cho các hoạt động Ngân hàng Doanh nghiệp và Đầu tư (CIB) của tập đoàn FirstRand, một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính lớn nhất ở Châu Phi. Tập đoàn này tuân theo chiến lược đa thương hiệu và danh mục kinh doanh của tập đoàn cũng bao gồm ngân hàng thương mại và bán lẻ hàng đầu Nam Phi, FNB.


Tại RMB, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn, tài trợ, giao dịch, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư gốc mang tính đổi mới, có giá trị gia tăng. Chúng tôi đam mê giải quyết vấn đề cho khách hàng bằng cách thách thức các chuẩn mực và tìm kiếm giải pháp vượt xa những điều hiển nhiên. Chúng tôi đổi mới trong tư duy và biến thách thức thành cơ hội, đồng thời duy trì các giá trị Truyền thống. Ý tưởng sáng tạo.


Là công ty nhượng quyền CIB hàng đầu trên toàn khu vực Châu Phi rộng lớn hơn, RMB có dấu ấn giao dịch tại hơn 35 quốc gia ở Châu Phi, cũng như sự hiện diện ở Anh, Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659