logo
icon

ROYAL TRUST FUTURES

Quốc gia:

icon

Indonesia

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.08

Tên đầy đủ

PT. ROYAL TRUST FUTURES


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

compliance@royalfx.co.id


Điện thoại liên hệ

+62 21 30304129

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.58


Chất lượng vận hành

7.60


Chất lượng phần mềm

6.26

PT. Royal Trust Futures được thành lập vào năm 2005 và được cấp phép chính thức với tư cách là Nhà môi giới Hợp đồng Tương lai và được giám sát bởi Cơ quan Giám sát Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (BAPPEBTI) từ năm 2006, là thành viên của PT. Jakarta Futures Exchange (BBJ) từ năm 2005 và là thành viên của PT. Thanh toán bù trừ tương lai của Indonesia (KBI) kể từ năm 2012

PT. Royal Trust Futures hoạt động trong lĩnh vực Giao dịch Hợp đồng Tương lai Đa phương và các Sản phẩm phái sinh khác, đã giao dịch các sản phẩm bao gồm; London Loco Gold, Ngoại hối (Forex) và Dầu thô.


Là một trong những công ty môi giới hàng hóa tương lai hàng đầu ở Indonesia, PT. Royal Trust Futures đã được công nhận về tính tuân thủ pháp luật, tốc độ rút tiền và các thành tựu khác.


Trong hoạt động giao dịch, PT Royal Trust Futures dựa trên các giá trị về tính chuyên nghiệp, giáo dục và chất lượng dịch vụ theo quy định về Giao dịch Hàng hóa Tương lai và được hỗ trợ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành giao dịch tương lai.


Bằng cách cung cấp thông tin và dịch vụ chất lượng, PT Royal Trust Futures cố gắng duy trì mức độ hài lòng của khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh