logo
icon

SANABIL CAPITAL

Quốc gia:

icon

Seychelles

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

2.19

Tên đầy đủ

SANABIL CAPITAL LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@sanabilcapital.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

0.45


Chất lượng quản lý

1.08


Chất lượng vận hành

3.80


Chất lượng phần mềm

7.23

Sanabil Capital được lãnh đạo bởi các chuyên gia giao dịch giàu kinh nghiệm, chuyên về các hình thức giao dịch khác nhau, phục vụ cả những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu. Mục đích chính của chúng tôi là trao quyền cho các nhà đầu tư bán lẻ với nền tảng thân thiện với người dùng, dữ liệu và phân tích thị trường toàn diện cũng như quyền truy cập trực tiếp vào nhiều nguồn thanh khoản ngoại hối. Chúng tôi ưu tiên tính minh bạch, niềm tin của khách hàng, tính bền vững, trách nhiệm giải trình, dịch vụ được cá nhân hóa và kiến thức chuyên môn về công nghệ để cung cấp hướng dẫn cho khách hàng của mình. Điều quan trọng là khách hàng phải nhận thức được những rủi ro cố hữu trên thị trường.


Tại Sanabil Capital, chúng tôi không chỉ là một nền tảng giao dịch mà còn là cửa ngõ để bạn bước vào thế giới trao quyền tài chính. Được thành lập với tư cách là Nhà môi giới đại lý chứng khoán được ủy quyền dưới sự công nhận quý giá của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles, chúng tôi cam kết cách mạng hóa cách các nhà giao dịch tham gia vào thị trường Forex năng động.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659