logo
icon

SCOREOPTION

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.07

Tên đầy đủ

NAMELINA LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@scoreoption.net


Điện thoại liên hệ

+44 203 519 2532

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.28


Chất lượng quản lý

0.74


Chất lượng vận hành

2.80


Chất lượng phần mềm

2.64

Chúng tôi tập trung vào người thực sự quan trọng – Bạn.


ScoreOption là nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu trên thị trường tài chính hiện nay. Cung cấp dịch vụ trung thực tuyệt vời cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng nhất. Cùng với học viện đào tạo sâu rộng, các nhà môi giới chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời để trang bị cho các nhà giao dịch tất cả kiến thức họ cần để thành công. Chúng tôi luôn bổ sung các tài sản mới, tin tức thị trường cập nhật từng phút và chương trình đào tạo đầy đủ. Chúng tôi không có phí ẩn và không tính phí hoa hồng nên bạn có thể tận dụng tối đa thị trường tài chính luôn sinh lời.


Bộ phận dịch vụ khách hàng tận tâm của chúng tôi là hạng nhất, trả lời mọi thắc mắc một cách nhanh chóng với càng nhiều thông tin càng tốt. Việc rút tiền đều hiệu quả như nhau và được thanh toán đúng hạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh