logo
icon

SENTRY DERIVATIVES

Quốc gia:

icon

Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.79

Tên đầy đủ

AVA TRADE LIMITED.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@sentryd.com


Điện thoại liên hệ

+44-20 3290 4896

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

2.40

Các sản phẩm phái sinh Sentry được thành lập với một mục tiêu trong đầu: Để mở ra thị trường quyền chọn lớn nhất trên thế giới cho bất kỳ nhà giao dịch nào.


Thị trường FX Options giao dịch hơn 300 tỷ đô la mỗi ngày làm việc, nhưng tất cả trừ các tổ chức lớn nhất đều không có quyền tiếp cận trực tiếp với các ngân hàng tạo ra thị trường toàn cầu. Rất ít nhà giao dịch cá nhân có thể có được một mức giá phù hợp cho một quyền chọn, chưa nói đến tính minh bạch hoặc tính thanh khoản hai chiều. Ngay cả các tập đoàn quy mô trung bình với nhu cầu bảo hiểm rủi ro cũng phải vật lộn với dịch vụ từ các ngân hàng trong khu vực.

Mặc dù giao dịch ngoại hối giao ngay có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới trực tuyến, các quyền chọn đã bị bỏ lại phía sau, vì các nhà môi giới cung cấp thanh khoản ngoại hối giao ngay tuyệt vời đã thiếu công nghệ, quản lý rủi ro và chuyên môn về sản phẩm để cung cấp giao dịch quyền chọn.

Sentry Phái sinh là một công cụ thay đổi trò chơi. Chúng tôi mang tính thanh khoản giao ngay và quyền chọn của các ngân hàng lớn cho khách hàng của mình theo phương thức điện tử, với giao dịch nhấp chuột và giao dịch, thanh khoản 24/5, các công cụ quản lý rủi ro, ký kết SPAN hiệu quả và một nền tảng giao dịch trực quan, tất cả đều được hỗ trợ bởi môi trường được quy định và tồn tại lâu dài danh tiếng của các đối tác của chúng tôi, Ava Trade Limited.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tổ chức và doanh nghiệp khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp, nơi các giao dịch được chuyển đến các nhà cung cấp thanh khoản ngân hàng của chúng tôi. Chúng tôi bổ sung dịch vụ này với tổng hợp giá cả và tính thanh khoản để chúng tôi có thể

cũng phù hợp với các nhà giao dịch bán lẻ, với tính thanh khoản giao ngay và quyền chọn trong hơn 40 cặp tiền tệ, Vàng và Bạc. Chúng tôi cảm thấy thoải mái với các giao dịch nhỏ, tùy chọn trên 10.000 cặp tiền tệ, cũng như chúng tôi với các giao dịch tổ chức từ 50 triệu đô la trở lên.


TẦM NHÌN

FX Options bao gồm thị trường quyền chọn lớn nhất, có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới, nhưng rất ít nhà đầu tư và tập đoàn thực sự có quyền truy cập vào các công cụ quản lý rủi ro, minh bạch và thanh khoản. Sentry Phái sinh kết hợp công nghệ với kinh nghiệm và khả năng tiếp cận thị trường để mang lại sức mạnh của giao dịch quyền chọn cho bất kỳ nhà giao dịch nào, dù lớn hay nhỏ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh