logo
icon

SEVENS TREE GLOBAL

Quốc gia:

icon

Singapore

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.99

Tên đầy đủ

SEVENS TREE GLOBAL INC. CANADA


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

sales@sevenstree.com


Điện thoại liên hệ

+65 3138 3827

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.80


Chất lượng vận hành

2.20


Chất lượng phần mềm

6.40

Sevens tree global

Chương trình giao dịch tự động

Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính, với Chương trình giao dịch tự động sáng tạo, tập trung vào việc thúc đẩy sự đổi mới trong thuật toán và công nghệ để giao dịch các sản phẩm tài chính trên thị trường toàn cầu. Với kinh nghiệm kết hợp hơn 70 năm trong Thương mại và Công nghệ, chúng tôi cam kết mang đến một thế hệ giàu có chất lượng vượt trội cho khách hàng của chúng tôi từ mọi phân khúc.


TÁC GIẢ ĐỔI MỚI

Mọi ngành công nghiệp đang chuyển sang tự động hóa, điều này hứa hẹn sẽ phá vỡ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Chương trình Giao dịch Tự động được thiết kế và thử nghiệm tốt với Robot Giao dịch nhất quán và tạo ra lợi nhuận kết hợp với Trung tâm Chỉ huy TRỰC TIẾP của chính chúng tôi tạo thành bộ não cho dự án của chúng tôi. Công nghệ này liên tục thích ứng và tự cập nhật dựa trên nhiều điều kiện và dữ liệu thị trường. Quản lý rủi ro được thực hiện nghiêm túc với việc kiểm soát hoàn toàn mức độ tiếp xúc với thị trường, bảo vệ vốn và tính nhất quán trong kết quả.

Chương trình Tự động hóa là USP của chúng tôi, nơi chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người đột phá trong việc tạo ra của cải và quản lý quỹ. Thuật toán của chúng tôi được thiết kế cho cặp ngoại hối EURUSD ở giai đoạn bắt đầu. Công nghệ và chiến lược sẽ được áp dụng để giao dịch các công cụ khác nhau như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, quyền chọn, kim loại quý, v.v. khi chúng tôi bổ sung thêm nhiều chuyên gia vào nhóm nòng cốt của mình.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh