logo
icon

SHARE INDIA

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.65

Tên đầy đủ

SHARE INDIA SECURITIES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@shareindia.com


Điện thoại liên hệ

+1800 203 0303

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.60


Chất lượng quản lý

1.91


Chất lượng vận hành

4.40


Chất lượng phần mềm

6.48

Được thành lập vào năm 1994, Share India được hình thành với ý tưởng tăng trưởng ổn định ngày hôm nay để tiếp tục nhân lên trong tương lai. Chúng tôi là những người đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp giao dịch thuật toán cho khách hàng ở Ấn Độ và nước ngoài. Chúng tôi đang phục vụ phân khúc HNI, tuy nhiên, chúng tôi muốn phân khúc bán lẻ của mình phục vụ các nhà đầu tư thế hệ mới. Bạn cũng có thể trở thành đối tác với Share India ngay bây giờ để nâng cao mục tiêu kinh doanh của mình. Tập trung, cải thiện và mở rộng các dịch vụ của chúng tôi để giúp đỡ mọi người dân Ấn Độ.


Chúng tôi đã cố gắng mở rộng các dịch vụ của mình để giúp khách hàng phát triển và nhân rộng khoản đầu tư của họ. Cách tiếp cận minh bạch, rõ ràng, trung thực và lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi đã giúp Share India có được sự tin tưởng của Ấn Độ. Chuyên môn mà chúng tôi thu thập được trong nhiều năm qua đã được tập trung vào việc phục vụ Ấn Độ theo cách tốt hơn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659