logo
icon

SHINMARKETS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.75

Tên đầy đủ

SHINMARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Kim loại, Hàng hóa, Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

Info@shinmarkers.com


Điện thoại liên hệ

+44 207 3997708

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.28


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

7.80

Chúng tôi sẽ chỉ nói bằng sức mạnh và gây ấn tượng với bạn bằng thế mạnh và dịch vụ của chúng tôi.


GIỚI THIỆU VỀ SHINMARKETS

Là một công ty tài chính quốc tế kỳ cựu, không có gì khác hơn là tuân thủ nghề nghiệp để phản ánh chiến lược dài hạn của một công ty. Shinmarkets là một tập đoàn đa dạng quốc tế có trụ sở chính tại London. Kể từ khi thành lập vào năm 2003, Shinmarkets đã phát triển nhanh chóng. Ngành trực thuộc bao gồm đầu tư công nghiệp, tài chính, cũng như ngoại hối, chỉ số, chứng khoán và các sản phẩm giao dịch điện tử trực tuyến khác. Cung cấp các tùy chọn đa dạng để quản lý đầu tư của bạn.

Shinmarkets cung cấp cho các nhà đầu tư tới 200 ngoại hối và các công cụ phái sinh tài chính khác, bao gồm ngoại hối, giao ngay và hợp đồng tương lai, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, ETF, trái phiếu và các quyền chọn truyền thống. Đồng thời, nó cung cấp ba nền tảng phần mềm giao dịch để đạt được giao dịch một cửa, nền tảng giao dịch MT4 phù hợp với PC và điện thoại di động và áp dụng chế độ STP-ECN, cũng như hệ thống CRM tương tác và mạnh mẽ, giáo dục và đào tạo hàng đầu thị trường. Cố gắng đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà giao dịch khác nhau. Ngoài ra, Shinmarkets còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch giúp nhà đầu tư nâng cao khả năng vượt trội so với thị trường.


GIÁ TRỊ

Đáng giá

Cả sự liêm chính về đạo đức và rủi ro kiểm soát đều là chủ đề muôn thuở của ngành, những việc chuyên nghiệp mà những người chuyên nghiệp phải làm

Dịch vụ

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hỗ trợ không giới hạn, nỗ lực hết mình để đáp ứng mong đợi của khách hàng, vượt quá mong đợi của khách hàng

Mục tiêu

Tạo một trong những nhà môi giới chuyên nghiệp nhất

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659