logo
icon

SNAPEX FX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.84

Tên đầy đủ

SNAPEX FX LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

0.80


Chất lượng phần mềm

4.50

Danh mục kinh doanh của SnapExFX bao gồm các tổ chức tài chính có trình độ quản lý và các công ty công nghệ tham gia vào các giải pháp thanh khoản đa tài sản thông qua các công nghệ được cấp bằng sáng chế độc lập, với các cửa hàng kinh doanh ở các khu vực chính trên thế giới. Nhóm sáng lập và quản lý của SnapExFX hầu hết bao gồm các học viên lâu năm kết hợp chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau. Họ biết rằng chỉ khi hiểu cơ chế vận hành của thị trường, họ mới có thể hiểu sâu sắc nhu cầu của thị trường và chỉ khi nắm vững năng lực cạnh tranh cốt lõi, họ mới có thể dẫn đầu thị trường luôn thay đổi. Nhiệm vụ cơ bản của sự tồn tại - tạo ra môi trường giao dịch tài chính tối ưu cho tất cả các nhà đầu tư ở một tầm cao mới.


SnapExFX không chủ động nắm giữ rủi ro thị trường trong khi cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng. Do đó, SnapExFX có thể tập trung vào việc tìm kiếm, thu thập và đối sánh các báo giá sản phẩm giao dịch tốt nhất trên thị trường tổ chức thông qua công nghệ tiên tiến độc lập để đảm bảo rằng khách hàng tham gia giao dịch. Lợi nhuận và thua lỗ của công ty là kết quả của các giao dịch với thị trường mở và tính minh bạch cao về giá cả đảm bảo rằng hoạt động môi giới của công ty chủ yếu dựa trên chênh lệch mua và bán và/hoặc phí giao dịch của các sản phẩm giao dịch.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh