logo
icon

SOLID FINANCIAL

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.10

Tên đầy đủ

SOLID FINANCIAL SERVICES LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

solid@solid.com.cy


Điện thoại liên hệ

+357 2536 3680

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

5.80


Chất lượng vận hành

7.36


Chất lượng phần mềm

4.92

Solid Financial Services Ltd là nhà môi giới đầu tư độc lập của Châu Âu được thành lập vào năm 2006 tại Síp, cung cấp các dịch vụ Đầu tư trên thị trường chứng khoán quốc tế, tập trung vào các nước Liên minh Châu Âu, Liên bang Nga và SNG.

Solid Financial Services Ltd được đăng ký tại Síp theo số đăng ký ΗΕ 128405 và được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, để hoạt động như một Công ty Đầu tư Síp, theo Giấy phép số 065/06 ngày 23/05/2006.

Chúng tôi rất vui mừng về việc giới thiệu các nền tảng của mình hoạt động với các thị trường chứng khoán như Moscow Stock Exchange, London SE, Deutsche Börse, v.v., điều này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi duy trì khả năng cạnh tranh trong một thị trường phát triển nhanh, cung cấp các dịch vụ đầu tư hàng đầu trong ngành với nhiều lựa chọn về dịch vụ môi giới và lưu ký, hoạt động REPO, giao dịch ký quỹ, v.v.

Chúng tôi đang xây dựng một doanh nghiệp tài chính mạnh mẽ và thành công, hiện đại và chuyển đổi với một nền văn hóa độc đáo dựa trên sự minh bạch và các giá trị và chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Một đội ngũ giàu kinh nghiệm gồm những người tài năng và đam mê, các chuyên gia trong các lĩnh vực cá nhân của họ, những người có chung tầm nhìn về cách một công ty đầu tư có thể và nên hoạt động, đoàn kết trong cam kết mang lại tiêu chuẩn cao về tính chuyên nghiệp và sự tận tâm, các dịch vụ được cải tiến và tinh vi với hiệu suất giá trị cao và kết quả vượt trội cho khách hàng của chúng tôi.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh