logo
icon

SUCDEN FINANCIAL

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.96

Tên đầy đủ

SUCDEN FINANCIAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Hàng hóa, Năng lượng


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@sucfin.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 3207 5000

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

7.57


Chất lượng quản lý

6.33


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

2.60

Cơ hội

Với lịch sử và di sản trong giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai hàng hóa, chúng tôi đã phát triển và đa dạng hóa, để trở thành nhà cung cấp thực thi, bù trừ và thanh khoản đa tài sản hàng đầu trên toàn cầu trên FX, thu nhập cố định và hàng hóa.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết của Sucden Financial là trung tâm cho sự thành công của chúng tôi, dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của họ để sử dụng công nghệ, thị trường và môi trường giao dịch luôn thay đổi, nhằm giữ cho khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu. Chúng tôi có tư duy cởi mở, không ngừng phát triển và thích ứng để nắm bắt các cơ hội của ngày hôm nay và ngày mai.

Ổn định và sức mạnh

Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc cảm thấy an toàn trong các yêu cầu giao dịch của bạn. Chúng tôi tự hào về sự ổn định tài chính lâu dài và bảng cân đối kế toán đáng kể hơn 150 triệu USD.


GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tạo cơ hội

Sucden Financial là một doanh nghiệp được hướng dẫn và xây dựng dựa trên các giá trị của nó. Chúng tôi nhận ra rằng để có được sự tin tưởng của khách hàng, trước tiên chúng tôi phải tạo được sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.


CÁC GIẢI PHÁP

Để cung cấp các giải pháp cho các nhu cầu phức tạp của khách hàng, cách tiếp cận của chúng tôi rất linh hoạt. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và thích ứng với nhu cầu của từng doanh nghiệp, thường gặp những yêu cầu riêng. Mục tiêu của chúng tôi là điều chỉnh các giải pháp và quản lý chúng một cách chính xác, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, minh bạch, từ khi thực hiện cho đến khi giao dịch - cho dù dành cho khách hàng là công ty, tổ chức hay nhà môi giới.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh