banner
banner
logo
icon

SUNSHINE PROFITS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.13

Tên đầy đủ

SUNSHINE PROFITS


Sản phẩm giao dịch

Kim loại


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+1 929 416 3086

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.57


Chất lượng quản lý

1.85


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

2.61

Lợi nhuận. Trong kinh tế học cổ điển của Adam Smith, thị trường hoạt động vì các doanh nhân và nhà đầu tư chỉ tìm kiếm lợi nhuận vì những lý do ích kỷ. Sau một thập kỷ làm việc với các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi biết đây là lời nói dối.


Lợi nhuận là một công cụ giúp các nhà đầu tư làm cho những người gần gũi nhất với họ hạnh phúc, biến ước mơ của họ thành hiện thực và mang lại cho họ sự an toàn. Các nhà đầu tư thường hỗ trợ các nhà thờ và tổ chức từ thiện. Rất nhiều điều phụ thuộc vào việc họ có quản lý danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả hay không.


Thật không may, ngay cả những người giỏi, siêng năng lựa chọn nguồn thông tin cũng có thể trở thành nạn nhân của những nhân viên bán hàng chỉ giả vờ là nhà phân tích chuyên nghiệp. Những người như vậy tạo ra những tin nhắn vội vàng, chỉ nhằm mục đích bán dịch vụ của họ. Thông thường, các phân tích của họ chỉ khuyến nghị mua hoặc bán.


Và tất cả những điều đó mà không có sự giải thích và mô tả kỹ lưỡng về tình hình ở các bộ phận cụ thể của một thị trường nhất định và các thị trường có liên quan chặt chẽ.


Nếu không có thông tin thì làm thế nào điều này phù hợp với toàn bộ danh mục đầu tư.


Không thảo luận về kích thước vị trí.


Không tính đến sự đa dạng hóa.


Không tỉ mỉ lựa chọn phương pháp tái cân bằng cho danh mục đầu tư.


Không có nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi phân tích; không tạo ra các công cụ và chỉ báo nội bộ; mà không tính đến quy tắc đạo đức.


Những người bán hàng tự xưng là “nhà phân tích” phớt lờ giấc mơ của các nhà đầu tư. Đôi khi các nhà đầu tư ban đầu hài lòng với dịch vụ của những người như vậy. Thật không may, việc lựa chọn những dịch vụ như vậy thường dẫn đến thảm họa. Sớm hay muộn, việc phân tích bất cẩn sẽ làm cạn kiệt vốn của các nhà đầu tư và khiến họ không có cơ hội thực hiện ước mơ làm cho những người thân thiết nhất của mình hạnh phúc.


Chúng tôi quan tâm.


Chúng tôi đã dành hàng nghìn giờ và sử dụng nhiều bàn phím để đảm bảo chất lượng phân tích cao nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu các hiện tượng thị trường ít được biết đến và chuyển nghiên cứu này thành các báo cáo kỹ lưỡng và các công cụ tương tác. Chúng tôi thậm chí còn tạo các hướng dẫn đa phương tiện để các công cụ này dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, chúng tôi là những người duy nhất chuẩn bị cho các nhà đầu tư về mức giá đáy sắp tới trên thị trường kim loại quý bằng một loạt bài viết chuyên dụng. Tại sao chúng ta lại gặp nhiều rắc rối như vậy nếu chúng ta có thể chỉ đơn giản viết “mua” hoặc “bán” mà không cần bất kỳ lời giải thích bổ sung nào, giống như những người khác vẫn làm? Bởi vì chúng tôi quan tâm.


Thông qua sự kết hợp giữa niềm đam mê, sự sáng tạo và sự chăm chỉ, chúng tôi giúp các nhà đầu tư đạt được mục tiêu của mình.


Chúng tôi giúp đỡ vì chúng tôi tin rằng lợi nhuận không phải là sự ích kỷ, cái ác và bóng tối.


Lợi nhuận là cơ hội, tốt và ánh nắng mặt trời.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659