logo
icon

TD MARKETS

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.76

Tên đầy đủ

TD MARKETS


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Tiền điện tử, Năng lượng, Cổ phiếu, Kim loại, ETFs


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

Hotline


Điện thoại liên hệ

+27 10 3000 001

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

4.71


Chất lượng quản lý

4.66


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.60

MỘT NHÀ MÔI GIỚI UY TÍN

Chúng tôi hiểu rằng để một nhà giao dịch Forex thành công, anh ta cần có mức chênh lệch thấp và khớp lệnh nhanh chóng và đó là điều chúng tôi tập trung đầu tiên và quan trọng nhất.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Là nhà môi giới Yêu thích của Châu Phi, TD Markets tự hào về khả năng của chúng tôi trong việc hỗ trợ các giải pháp phù hợp cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu. Làm việc với cả nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện nhanh chóng trên diện rộng và hỗ trợ khách hàng tận tâm đẳng cấp thế giới. Thông qua sự đổi mới liên tục và thích ứng với những môi trường thay đổi, chúng tôi tạo điều kiện cho các nhà giao dịch một trải nghiệm giao dịch tốt nhất mang lại mối quan hệ hợp tác lâu dài với một nhà môi giới được quản lý.

THỊ TRƯỜNG TD

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH TÀI SẢN LỚN

Chúng tôi cung cấp nền tảng hàng đầu trong ngành, MT4, có thể truy cập được trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Nền tảng này bao gồm các biểu đồ cấp cao và các công cụ phân tích, hệ thống quản lý rủi ro tích hợp cũng như các lệnh thị trường phức tạp, chẳng hạn như lệnh dừng và lệnh giới hạn hoặc lệnh dừng.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh