logo
icon

TEKNOS

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.85

Tên đầy đủ

TEKNOS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

marketing@teknosfx.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

1.40


Chất lượng phần mềm

3.80

Teknos Limited Nó là một nhà môi giới độc lập dựa trên ngoại hối hàng đầu, CFD và các sản phẩm cá cược giao dịch dựa trên tài sản kỹ thuật số. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép khách hàng tối đa hóa tiềm năng giao dịch của họ thông qua đề xuất giá trị tuyệt vời của công ty, danh mục sản phẩm phong phú, mức chênh lệch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Đề xuất giá trị vượt trội:

Tại Teknos Limited, chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong hoạt động của chúng tôi phụ thuộc vào sự thành công của khách hàng - đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một đề xuất giá trị bốn mũi nhọn để cải thiện điều kiện giao dịch của khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng và hưởng lợi từ các thông tin sau đây liên quan đến Teknos Limited:

Các biện pháp kiểm soát nội bộ hiệu quả được áp dụng để đảm bảo rằng tiền của khách hàng được gửi vào các tài khoản tách biệt riêng biệt và các giao dịch hoặc rút tiền chỉ được thực hiện bởi Teknos Limited.

Danh mục sản phẩm phong phú:

Teknos Limited phục vụ khách hàng cá nhân và tổ chức, cung cấp các công cụ và dịch vụ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trong nền tảng giao dịch phổ biến và đáng tin cậy nhất trong ngành để giao dịch. Các dịch vụ giao dịch của chúng tôi bao gồm hơn 50 cặp ngoại tệ, chỉ số, hợp đồng chênh lệch, vàng, bạc, dầu thô và các hàng hóa khác.

Hỗ trợ dịch vụ nhóm:

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của Teknos Limited sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ và hỗ trợ chuyên nghiệp và chân thành!


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh