logo
icon

TICKCOPY

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.62

Tên đầy đủ

TICKCOPY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

cs@tickcopy.com


Điện thoại liên hệ

+61 390 056 298

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

3.71


Chất lượng quản lý

3.00


Chất lượng vận hành

6.00


Chất lượng phần mềm

7.20

Tickcopy là tên giao dịch của Tickcopy Ltd


TẠI SAO TICKCOPY

Tickcopy cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch cao cấp với mức chênh lệch cực kỳ thấp, khớp lệnh nhanh, không yêu cầu, minh bạch tuyệt đối và công nghệ tiên tiến.

 

QUẢN LÍ TOÀN CẦU

Ban lãnh đạo của chúng tôi mang lại nhiều kinh nghiệm cho các hoạt động hàng ngày của Tickcopy. Họ tập trung vào việc tăng cường khả năng phát triển của Tập đoàn và phục vụ lợi ích tốt nhất của khách hàng.

 

THƯƠNG NHÂN MỚI

Chúng tôi nhận thức rõ những thách thức mà người mới bắt đầu phải trải qua khi khám phá cơ hội giao dịch phái sinh, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các tài nguyên giáo dục cần thiết để bạn thực hiện chuyển đổi từ tài sản truyền thống sang giao dịch phái sinh một cách suôn sẻ nhất có thể. Chúng tôi là nhà môi giới đa thị trường đáng tin cậy, được thúc đẩy bởi sự tuân thủ, thực hiện giao dịch nhanh chóng, chênh lệch cạnh tranh, đòn bẩy tài khoản linh hoạt và hỗ trợ khách hàng đặc biệt thông qua các nhà quản lý khách hàng tận tâm.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh