logo
icon

TOTAL SECURITIES

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.52

Tên đầy đủ

TOTAL SECURITIES LTD.


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+91 22 42644002

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.83


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

1.50

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN TỔNG THỂ (TSL) được thành lập vào năm 2000, là một trong những công ty môi giới hàng đầu ở Ấn Độ. TSL điều hành một bàn độc quyền lớn. TSL cung cấp nền tảng và môi trường tuyệt vời cho các nhà giao dịch trong lĩnh vực tìm việc làm và kinh doanh chênh lệch giá. Chúng tôi tuyển dụng những thương nhân có kinh nghiệm cũng như đào tạo những người mới làm việc trong lĩnh vực này. Chúng tôi có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phái sinh và đã thành thạo kỹ thuật giao dịch/scalping trong nhiều năm.


TSL mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch để phát triển nhảy vọt trên thị trường cổ phiếu. Thực tiễn kinh doanh có đạo đức và minh bạch, tôn trọng tính chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng hiện đại đã giúp chúng tôi phát triển và là công cụ hình thành mối quan hệ lâu dài, sâu sắc với một số sàn giao dịch lớn nhất. Chúng tôi tuân thủ các chiến lược giao dịch có lợi nhuận cao và rủi ro thấp, giao dịch có kỷ luật, giữ vị thế bằng 0 hoặc tối thiểu vào cuối ngày và cập nhật kiến thức về tin tức toàn cầu và thị trường địa phương để kiếm lợi nhuận tối đa. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã đạt được danh hiệu là một trong những công ty môi giới đáng tin cậy và có uy tín nhất ở Ấn Độ. Tại TSL, chúng tôi biết tầm quan trọng của tinh thần đồng đội trong việc tạo ra một môi trường năng động và khởi nghiệp, nơi mọi người cùng nhau thành công. Vì vậy, cho dù bạn là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm với nhiều thập kỷ kinh nghiệm hay một học viên mới hào hứng với những khả năng mà nghề giao dịch mang lại, hãy liên hệ với TSL để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn trở thành nhà giao dịch giỏi nhất mà bạn mong muốn. Chúng tôi điều hành bởi các thương nhân cho các thương nhân.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659