logo
icon

TRADE STOKEN

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.42

Tên đầy đủ

TRADESTOKEN


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

0.50


Chất lượng vận hành

0.80


Chất lượng phần mềm

0.80

Bắt đầu hành trình đầu tư tiền bitcoin của bạn.

Công nghệ tài chính nhìn có vẻ phức tạp, nhưng nếu bạn dành thêm một chút thời gian để tìm hiểu nó bạn có thể thu về mức lợi nhuận đáng kể nhất định ! Chúng tôi cung cấp cho bạn những cơ hội này để trở thành những đối tác của chúng tôi, bạn sẽ có một cuộc sống đầy thành tựu và sung túc.

Số lượng người tham gia của chúng tôi vẫn không ngừng gia tăng, dù bạn đang còn là sinh viên hay đã về hưu, doanh nhân tự do hay doanh nhân vừa và nhỏ đểu có thể trở thành một nhà kinh doanh , họ không còn là “ người trong nghành” nữa . Đầu tư đã trở thành một kỹ năng cơ bản tuy đơn giản nhưng được lan truyền rộng rãi.

Ưu thế cường đại

Trước hết tradestocken gửi lời chào đến quý khách hàng, công ty được xây dựng dựa trên nguyên tắc tăng doanh thu cho khác hàng chứ không chỉ quản lý. Chúng tôi hiểu bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình , đồng thời các nhà tư vấn sử dụng tư duy tốt nhất và công nghệ sáng tạo của chúng tôi để xây dựng kế hoạch của bạn. Bạn đề xuất kế hoạch của bạn và chúng tôi giúp bạn áp dụng nó vào trong thực tế.。

Nền tảng giao dịch đầu tư an toàn và uy tín

Tự hào là đồng tiền quan trọng trong lưu thông và là động lực quan trọng của trung tâm tài chính quốc tế . Chúng tôi cam kết thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính , hoàn thiện hơn nữa hệ thống con số tài chính, củng cố vị thế của trung tâm tài chính quốc tế theo hệ thống kinh tế mới và biến nó thành một sự đầu tư khôn ngoan với khả năng vô hạn của thành phố.

Mở ra tương lai của công nghệ

Đầu tư tiền bitcoin mở ra một kỷ nguyên mới, trade stocken giúp bạn tạo ra và bảo quản tài sản.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659