logo
icon

TRADE360

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

1.90

Tên đầy đủ

CROWD TECH LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch, Chỉ số, ETF, Hàng hóa, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

info@trade360.com


Điện thoại liên hệ

+357 25 262 200

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.85


Chất lượng quản lý

1.66


Chất lượng vận hành

2.80


Chất lượng phần mềm

9.60

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Thương hiệu Trade360 được sở hữu và điều hành độc quyền bởi Crowd Tech Ltd. được quản lý chặt chẽ theo Chỉ thị II về Thị trường trong Công cụ Tài chính (MiFID II) của ESMA, luật hiện hành của Liên minh Châu Âu được áp dụng vào năm 2018 nhằm duy trì tính toàn vẹn của các công ty tài chính hoạt động trong Khu vực Kinh tế Châu Âu ( EEA), và bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Síp (CySEC) theo L. 87 (I) / 2017 về việc cung cấp các dịch vụ đầu tư, thực hiện các hoạt động đầu tư và vận hành các thị trường được quản lý. Crowd Tech Ltd tuân thủ cả các nguyên tắc của chỉ thị MiFID II và Luật CySEC. Các nguyên tắc này bao gồm Chính trực, Kỹ năng và Siêng năng, Thận trọng về Tài chính, Giao tiếp với Khách hàng và Bảo vệ Tài sản của Khách hàng.


SINH RA PHÍA TRƯỚC, Ở ĐÓ

Được thành lập vào năm 2013, Trade360 là một người mới tương đối trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Xuất hiện trong nửa thập kỷ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, khi thị trường toàn cầu bắt đầu phục hồi và blockchain đang chiếm vị trí xứng đáng trên đường chân trời. Do đó, Trade360 được xây dựng ngay từ đầu, sẵn sàng đáp ứng môi trường công nghệ cao, ngành thương mại trực tuyến và các yêu cầu của một lĩnh vực được quản lý, thay vì liên tục nỗ lực để bắt kịp các yêu cầu và đổi mới mới.


MỞ RA CHÂN TRỜI

Một ví dụ tuyệt vời là CrowdTrading. Khi ngành tài chính cố gắng đối mặt với những bất ổn thị trường do giao dịch tần suất cao gây ra, chủ sở hữu của Trade360 ngay từ đầu đã hiểu rằng tương lai nằm ở The Crowd. Một nhóm các nhà tài chính kỳ cựu và các chuyên gia công nghệ cao, họ đã tạo ra hệ thống CrowdFeed độc quyền của Trade360, giúp nhà giao dịch tiếp xúc trực tiếp với Trading Collective trong thời gian thực.


MINH BẠCH = TRAO QUYỀN

Một ví dụ khác là quy định. Đối với Trade360, đây là - chứ không phải là một yếu tố hạn chế - một bộ quy tắc đáng hoan nghênh đang san bằng sân chơi cho cả thương nhân tổ chức và bán lẻ. Do đó, việc chúng tôi tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu quy định của chỉ thị MiFID-2 của ESMA ở Châu Âu và ASIC ở Úc dựa trên các nguyên tắc mà chúng tôi tin rằng nằm ở trung tâm của một ngành tài chính hoạt động đúng đắn.

Chào mừng bạn đến với Trade360!

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh