logo
icon

TRADEEU

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.41

Tên đầy đủ

TITANEDGE SECURITIES LTD


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng chênh lệch, Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@tradeeu.com; info@tradeeu.com


Điện thoại liên hệ

+357 252 61 736; +357 252 63 479

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.71


Chất lượng quản lý

2.76


Chất lượng vận hành

4.40


Chất lượng phần mềm

2.60

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho mọi người bắt đầu giao dịch trên nền tảng của chúng tôi trở nên đơn giản - dù là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Ngoài bảng điều khiển trực quan, chúng tôi cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến để giúp bạn trên hành trình của mình.


GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Mang kiến ​​thức, sự đơn giản và lối chơi công bằng vào giao dịch trực tuyến.


ĐƠN GIẢN

Thời gian là quý giá. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một giao diện cực kỳ đơn giản để giúp bạn thiết lập và chạy nhanh nhất có thể.

"Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế" - Leonardo Da Vinci.


KIẾN THỨC

Kiên thức là sức mạnh. Chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và tự tin giao dịch. Các công cụ tiên tiến nhất của chúng tôi cho phép bạn lập kế hoạch chiến lược giao dịch và đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên kiến ​​thức.

CHƠI ĐẸP

Chúng tôi muốn bạn thành công trong giao dịch trực tuyến mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng nền tảng của chúng tôi công bằng, minh bạch và tuân thủ mọi quy định.


HỌC ĐI BỘ TRƯỚC KHI CHẠY

Tài khoản ảo TradeEU lý tưởng để thực hành giao dịch trước khi tham gia vào thị trường thực. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí này cung cấp tất cả các tính năng của giao dịch thực mà không có bất kỳ rủi ro nào. Đó là công cụ hoàn hảo để sử dụng để thử các chiến lược giao dịch của bạn và làm quen với nền tảng này.


Nền tảng giao dịch được thiết kế cho bạn

Tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. TradeEU giúp trải nghiệm giao dịch trở nên cởi mở và dễ sử dụng nhất có thể cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các tài khoản giao dịch phù hợp với mọi cấp độ, hỗ trợ hàng đầu và nhiều công cụ hữu ích để hỗ trợ các quyết định giao dịch quan trọng.

TradeEU có mọi thứ bạn cần để xây dựng chiến lược giao dịch, bắt đầu và tham gia thị trường.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659